Mối quan hệ với anh chị em chồng của sao Việt: Thân thiết như ruột thịt, sẵn sàng sắm hàng hiệu làm quà tặng mỗi dịp quan trọng

AN, Theo Helino 13:44 23/02/2019

Trái ngược với quan niệm chị dâu - em chồng luôn khó thuận hòa, các sao Việt này không chỉ phá vỡ mọi nhận định xưa cũ của xã hội mà còn khẳng định dù không chung huyết thống nhưng đối với anh chị em nhà chồng vẫn có thể thân thiết như ruột thịt, thậm chí sẵn sàng ra mặt ủng hộ nhau mọi thời điểm.

Hari Won và hai em gái Trấn Thành

Từ khi kết hôn với Trấn Thành đến nay, Hari Won không chỉ được chú ý bởi cuộc sống hôn nhân hạnh phúc mà còn thu hút sự quan tâm khi có mối quan hệ rất tốt với hai em gái của ông xã là: Huỳnh Mi và Huỳnh Ân. Mặc dù Huỳnh Mi đã kết hôn cách đây không lâu, tuy nhiên, để giữ mối quan hệ tốt đẹp, Hari Won luôn cùng ông xã đi du lịch với vợ chồng em gái mỗi khi rảnh rỗi.

Ngoài ra, đối với em gái út Trấn Thành - Huỳnh Ân, Hari Won không chỉ có mối quan hệ rất tốt mà còn sẵn sàng sắm đồ hiệu tặng em chồng nhân dịp sinh nhật 20 tuổi. Không những vậy, Huỳnh Ân cũng là cô em gái được Hari Won mời tham gia diễn xuất trong một dự án phim do cô sản xuất mới đây. Có thể nói, với tính cách vui vẻ, thân thiện, Hari Won đã được hai em gái Trấn Thành yêu quý hết mực.

Mối quan hệ với anh chị em chồng của sao Việt: Thân thiết như ruột thịt, sẵn sàng sắm hàng hiệu làm quà tặng mỗi dịp quan trọng! - Ảnh 1.

Hari Won và hai em gái Trấn Thành có mối quan hệ rất tốt.

Mối quan hệ với anh chị em chồng của sao Việt: Thân thiết như ruột thịt, sẵn sàng sắm hàng hiệu làm quà tặng mỗi dịp quan trọng! - Ảnh 2.

Mỗi khi rảnh rỗi, vợ chồng Hari Won - Trấn Thành đều cùng bố mẹ, em gái đi ăn, đi du lịch để vun đắp tình cảm.

Em gái út Trấn Thành - Huỳnh Ân thường xuyên xuất hiện cùng chị dâu trong các chuyến du lịch trong và ngoài nước.

Tăng Thanh Hà và các em chồng

Trải qua hơn 6 năm kết hôn, Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn luôn khiến các fan xuýt xoa về những khoảnh khắc hạnh phúc và viên mãn. Không chỉ có cuộc sống hôn nhân êm ấm, mối quan hệ giữa Tăng Thanh Hà và gia đình nhà chồng cũng rất tốt. Trên trang cá nhân, nàng "ngọc nữ" của điện ảnh Việt luôn chia sẻ những khoảnh khắc thân thiết bên các em chồng như: Phillip Nguyễn, Tiên Nguyễn, Hiếu Nguyễn mỗi khi có cơ hội gặp gỡ. Đáp lại tình cảm từ chị dâu, các em trai và em gái Louis Nguyễn cũng rất thân thiện, gần gũi với Tăng Thanh Hà suốt nhiều năm qua.

Nhiều người còn nhận định, Tăng Thanh Hà quá khéo léo vì luôn biết cách giữ mối quan hệ tốt đẹp với các thành viên trong gia đình chồng chỉ bằng những hành động rất nhỏ.

Mối quan hệ với anh chị em chồng của sao Việt: Thân thiết như ruột thịt, sẵn sàng sắm hàng hiệu làm quà tặng mỗi dịp quan trọng! - Ảnh 4.

Suốt 6 năm về làm dâu, Tăng Thanh Hà luôn giữ mối quan hệ rất tốt với anh chị em chồng. Tuy nhiên do mỗi người đều có công việc, cuộc sống riêng và không thường xuyên gặp nhau nên họ rất ít cơ hội để ghi lại những hình ảnh đông đủ cả gia đình.

Mối quan hệ với anh chị em chồng của sao Việt: Thân thiết như ruột thịt, sẵn sàng sắm hàng hiệu làm quà tặng mỗi dịp quan trọng! - Ảnh 5.

Những khoảnh khắc thân thiết của Tăng Thanh Hà và các anh chị em chồng suốt 6 năm qua.

Thủy Tiên và em gái Công Vinh

Từ những ngày đầu mới yêu Công Vinh, Thủy Tiên đã có mối quan hệ rất tốt với em gái nam cầu thủ xứ Nghệ - Khánh Chi. Được biết, em gái Công Vinh cũng là người hết sức ủng hộ chuyện tình cảm của anh trai và giọng ca "Giấc mơ tuyết trắng" nhiều năm nay. Nếu như trước đây Thủy Tiên vẫn thường xuyên chụp hình cùng em gái Công Vinh mỗi khi có dịp gặp gỡ thì đến hiện tại, dù Khánh Chi đã có gia đình riêng nhưng cả hai vẫn dành cho nhau tình cảm trân quý. Đặc biệt, không chỉ thân thiết với em gái Công Vinh, Thủy Tiên còn được biết đến là người rất tinh tế, tâm lý với gia đình chồng. Cô thường xuyên gọi điện hỏi thăm sức khỏe mọi người trong gia đình chồng và là hậu phương vững chắc cho ông xã.

Mối quan hệ với anh chị em chồng của sao Việt: Thân thiết như ruột thịt, sẵn sàng sắm hàng hiệu làm quà tặng mỗi dịp quan trọng! - Ảnh 7.
Mối quan hệ với anh chị em chồng của sao Việt: Thân thiết như ruột thịt, sẵn sàng sắm hàng hiệu làm quà tặng mỗi dịp quan trọng! - Ảnh 8.
Mối quan hệ với anh chị em chồng của sao Việt: Thân thiết như ruột thịt, sẵn sàng sắm hàng hiệu làm quà tặng mỗi dịp quan trọng! - Ảnh 9.

Khánh Chi - em gái Công Vinh và Thủy Tiên thân thiết từ khi nữ ca sĩ chính thức yêu nam cầu thủ xứ Nghệ.

Jennifer Phạm và em trai ông xã Đức Hải

Sau khoảng thời gian khá gian kể từ khi cuộc hôn nhân đầu tiên đổ vỡ, Jennifer Phạm mới bén duyên và về chung một nhà với doanh nhân Đức Hải trong sự hân hoan của người hâm mộ. Ngay lập tức, cư dân mạng nhanh chóng "soi" mọi thông tin về nhà chồng của Jennifer Phạm và phát hiện rằng Đức Hải có một người em trai khá thu hút và tài năng không hề kém cạnh.

Vì sớm sang Anh sinh sống và học tập nên những thông tin về người em chồng Jennifer Phạm khá ít ỏi. Được biết, em trai Đức Hải tên là Đức, hiện đã kết hôn và đang làm việc tại London. Tuy khoảng cách khá xa về mặt địa lý nhưng mối quan hệ của Jennifer Phạm và em chồng rất tốt đẹp. Khoảng thời gian mang bầu em bé thứ 2, cô đã trở về Mỹ sinh sống trong khi ông xã bận rộn với công việc tại Việt Nam. Thời điểm đó, gia đình em trai ngay lập tức bay sang Mỹ để chăm sóc cho chị dâu của mình vô cùng tận tâm và chu đáo. Bé Bảo Nam cũng được chú dì yêu quý và cưng chiều hết mực.

Mối quan hệ với anh chị em chồng của sao Việt: Thân thiết như ruột thịt, sẵn sàng sắm hàng hiệu làm quà tặng mỗi dịp quan trọng! - Ảnh 10.

Jennifer Phạm có một người em chồng tài năng không kém ông xã Đức Hải tên là Đức. Anh có ngoại hình khá thu hút và nam tính.

Mối quan hệ với anh chị em chồng của sao Việt: Thân thiết như ruột thịt, sẵn sàng sắm hàng hiệu làm quà tặng mỗi dịp quan trọng! - Ảnh 11.
Mối quan hệ với anh chị em chồng của sao Việt: Thân thiết như ruột thịt, sẵn sàng sắm hàng hiệu làm quà tặng mỗi dịp quan trọng! - Ảnh 12.

Gia đình em chồng Jennifer Phạm có mối quan hệ rất tốt đẹp với cô, ngay cả khi cách xa về địa lý.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nathan Lee giữa khẩu chiến với Ngọc Trinh: "Tôi sợ hãi trước cảnh rất nhiều bạn trẻ coi nhân vật nọ như một dạng "thần tượng

    "Tôi muốn tự mình lột bỏ hết phần nào sự thật phía sau những tuyên ngôn to tát, cuộc sống sang chảnh trên facebook hay thế giới phù phiếm cô ta đang vẽ ra...", Nathan Lee viết.
  • Đọc thêm