Clip: Ra biển chụp ảnh cưới, đôi trẻ bị sóng lớn "hạ đo ván" đến thảm hại

Vũ Uyên, Theo Thời đại 13:00 03/11/2017

Đang mải mê tạo dáng trên mỏm đá ven biển, một cặp đôi tại Trung Quốc đã bất ngờ bị sóng lớn "hạ đo ván" trong khi còn chưa kịp chụp được bức hình để đời nào.

Nạn nhân trong vụ việc "dở khóc dở cười" trên là một cặp đôi người Trung Quốc đang chụp ảnh cưới bên bờ biển vào ngày 30/10 vừa qua.

Cặp đôi bị sóng biển "hạ đo ván" khi đang chụp ảnh cưới.

Khi đang mải tạo dáng bên cạnh vị hôn phu tương lai, một cô gái xinh đẹp trong trang phục váy cưới kiểu Tây đã bất ngờ bị cơn sóng lớn "đánh gục" khiến bản thân ngã nhào xuống nền đá cứng.

 Còn anh chàng mặc âu phục màu trắng thì lập tức trượt chân rồi nằm rạp lên người của nàng dâu ngay sau màn tấn công mạnh mẽ từ mẹ thiên nhiên.

Mãi tới khi chướng ngại vật rút hết thì cô này mới hoàn hồn trở lại và cùng người bạn đời lui về phía hậu trường để trấn an tinh thần.

Clip: Ra biển chụp ảnh cưới, đôi trẻ bị sóng lớn hạ đo ván đến thảm hại - Ảnh 1.

Cơn sóng lớn bất ngờ tràn lên khiến cặp đôi hạnh phúc gặp sự cố hi hữu.

Trước sự việc hi hữu trên, cư dân mạng đã thi nhau bình luận bằng những câu nói khá hài hước: "Dường như họ đang bị thử thách bởi thần tình yêu Eros. Đồng thời, cơn sóng biển có vẻ rất ghen tị với cặp đôi hạnh phúc nên mới tìm cách quấy rối như vậy đó".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Em bé 14 tháng tuổi mang trong mình 2 loại ung thư: "Chừng nào còn được nhìn thấy nụ cười của con, chúng tôi còn cố gắng"

    Các bác sĩ nói rằng bé Nguyên có thể phục hồi tới 80% sau điều trị ung thư máu. Nhưng khi bé được chọc tủy để đánh giá kết quả, đau đớn thay, lại phát hiện thêm một mầm bệnh K khác trong cơ thể non nớt chỉ mới 14 tháng tuổi.
  • Đọc thêm