Clip quảng bá thể thao của "The Face" lại gây thất vọng vì quá chán

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 22:28 25/06/2017

Hình ảnh cũ kỹ, màu sắc sến, cách thể hiện thiếu dứt khoát, đồng đều... là những gì khán giả cảm nhận được ở clip quảng bá thể thao tại "The Face Vietnam 2017".

Tối 25/6, tập 3 "The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu 2017" đã lên sóng VTV3. Các thí sinh bước vào thử thách đầu tiên mang tên "Quay clip quảng bá thể thao" với 2 vòng thi do HLV Lan Khuê "cầm trịch", thí sinh nào có khả năng biểu diễn cũng như thân hình uyển chuyển nhất thể hiện được tinh thần của bộ môn thể thao được chỉ định sẽ là người giành chiến thắng.

Clip quảng bá thể thao của The Face lại gây thất vọng vì quá chán - Ảnh 1.

Đây là một phần thi được đánh giá là khá hấp dẫn vì khoe được nét đẹp hình thể, khỏe khoắn của các thí sinh. Tuy nhiên, điều khiến khán giả thất vọng nhất là clip thể thao cuối cùng, sản phẩm hoàn thiện của thử thách này lại quá đơn giản, được dựng một cách thô sơ, với lớp màu xanh mờ che phủ khung hình, những hiệu ứng chạy chữ hay chuyển cảnh cũng cũ kỹ, không thể hiện được tinh thần thể thao năng động. Ngoài ra, các động tác thực hiện trên nền nhạc "Side To Side" (Ariana Grande) cũng mang tính quơ quào, thiếu đồng đều.

Các thí sinh được chia thành 3 đội tham gia 3 hoạt động khác nhau do HLV Lan Khuê chỉ định. Đội Hoàng Thùy tham gia phần Squat, đội Minh Tú sẽ tập với dụng cụ thể thao, các thành viên đội Lan Khuê sẽ tập Kick - Boxing.

Ở đội Minh Tú với dụng cụ thể thao, một cuộc tranh cãi nảy lửa giữa HLV Lan Khuê và Minh Tú sau phần thi của Đồng Ánh Quỳnh đã diễn ra, HLV Lan Khuê cho rằng nữ thí sinh đã có động tác và biểu cảm quá gợi cảm không phù hợp thì HLV Minh Tú liền to tiếng: "Lan Khuê ngồi ở đây thì làm sao Lan Khuê thấy được thái độ của bạn khi tập cái này", Lan Khuê cũng không vừa khi nhắc Minh Tú "khoan và hãy nói chuyện bình tĩnh chứ không phải gào lên như vậy, bởi người thực hiện trong thử thách này là Khuê", Minh Tú vẫn cương quyết giữ quan điểm của mình và bảo Lan Khuê "nói chuyện phải có logic".

Clip quảng bá thể thao của The Face lại gây thất vọng vì quá chán - Ảnh 4.

Ánh Quỳnh gây ra mâu thuẫn giữa 2 nữ HLV

Đến vòng thi thứ hai là nghe nhạc và thực hiện clip nhảy trên xe đạp dưới dự hỗ trợ của biên đạo Phạm Lịch. Ở phần thi này, ngoài sự năng động, tươi trẻ, quyến rũ các thí sinh còn phải cảm nhạc và có thần thái tốt nhất để giành chiến thắng. Bước vào thử thách thí sinh Khánh Linh đã khiến HLV Minh Tú vô cùng lo lắng. Khác với sự năng động ở những thử thách trước, Khánh Linh có phần "xuống dốc" và mất tinh thần khi tập luyện, cả hai thầy trò đã có một cuộc trao đổi trong hậu trường, Khánh Linh cũng đã bật khóc nức nở trước những lời khuyên của HLV Minh Tú. Người giành chiến thắng ở thử thách này là Đồng Ánh Quỳnh, đội Minh Tú.

Clip quảng bá thể thao của The Face lại gây thất vọng vì quá chán - Ảnh 5.

Clip quảng bá thể thao của The Face lại gây thất vọng vì quá chán - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm