Clip: Người đàn ông tụt quần ăn vạ giữa đường, đôi co gay gắt với CSGT

Minh Khôi, Theo Nhịp sống Việt 18:37 22/06/2020

Chẳng rõ vì lý do gì mà người đàn ông này lại có hành động lố bịch khi tự mình tụt quần xuống và đưa bộ phận nhạy cảm vào mặt một CSGT. Sự việc đang khiến rất nhiều người bất bình, bức xúc.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại hành vi xấu xí, phản cảm của 1 người đàn ông, thu hút nhiều sự quan tâm và bình luận của người dùng mạng.

Đoạn clip ghi lại hành vi của người đàn ông này được người đi đường chứng kiến quay lại và chia sẻ lên mạng xã hội.

Clip: Người đàn ông tụt quần ăn vạ giữa đường, đôi co gay gắt với CSGT - Ảnh 1.

Hành động phản cảm của người đàn ông này đã khiến rất nhiều người bất bình. Ảnh cắt từ clip

Theo đó, một người đàn ông không rõ vì sao bỗng cởi quần giữa đường rồi lời qua tiếng lại với các chiến sĩ CSGT. Hành động bất ngờ của người này khiến những người chứng kiến không khỏi kinh ngạc.

Cụ thể, anh ta tụt quần xuống và đưa bộ phận nhạy cảm vào mặt một CSGT. Đáng nói, tại chốt CSGT lúc đó còn có 2 phụ nữ và 2 người đàn ông khác, dường như đang bị lập biên bản.

Trong tình trạng chưa kéo quần lên, nam tài xế tiếp tục đi về phía CSGT khác, chỉ tay vào mặt.

Clip: Người đàn ông tụt quần ăn vạ giữa đường, đôi co gay gắt với CSGT - Ảnh 2.

Cuối cùng sau khi được 1 CSGT nói gì đó, người đàn ông cũng chịu mặc lại quần rồi đi vào bên đường tiếp tục làm việc với CSGT.

Khi một CSGT đi tới gần khuyên nhủ thì người đàn ông này gạt tay cảnh sát này ra và đi lùi gần ra giữa đường. Vài giây sau, khi CSGT nói gì đó thì tài xế mới chịu kéo quần lên và đi vào lề đường.

Dù không rõ lý do chính xác, nhưng hành động ăn vạ xấu xí của người đàn ông đã vấp phải rất nhiều chỉ trích của dân mạng.

Được biết, sự việc này xảy ra vào chiều ngày 20/6 vừa qua ở QL18 đoạn qua Hải Hà, Quảng Ninh.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai Ngô Kiến Huy không muốn gặp bố: nhìn lại lùm xùm "gài bẫy",

    Mới đây, Thuỵ Anh - em gái ca sĩ Thanh Thảo bất ngờ lên tiếng về scandal 8 năm trước, khẳng định mình không úp sọt, gài bẫy bố của con trai là Ngô Kiến Huy. Liên quan đến vụ việc, Ngô Kiến Huy cũng từng chia sẻ về bước ngoặt khó quên trong sự nghiệp của mình.
  • Đọc thêm