Clip hiếm: Mỹ Tâm ngất xỉu trên sân khấu sau khi nghe tin đạo diễn Huỳnh Phúc Điền qua đời

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 11:15 15/05/2021

Một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc của nữ ca sĩ Mỹ Tâm từ năm 2009 đang được chia sẻ lại trên MXH.

Mới đây, cộng đồng mạng bất ngờ chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc của nữ ca sĩ Mỹ Tâm vào ngày 3/7/2009. Cụ thể, khi đang trình diễn trong đêm nhạc tại Mỹ, giọng ca Hoạ Mi Tóc Nâu đã ngất xỉu ngay trên sân khấu. Tuy nhiên lúc này, nhiều người nghĩ rằng nữ ca sĩ chỉ đang trêu đùa vì còn vắt tay qua mặt như đang tạo dáng. 

Ít ai biết rằng, Mỹ Tâm đã quá xúc động mà ngất trên sân khấu vì người bạn thân - đạo diễn Huỳnh Phúc Điền qua đời. Phải một lúc sau, mới có người đỡ nữ ca sĩ dậy và đưa vào trong cánh gà. 

Đạo diễn Huỳnh Phúc Điền qua đời vào ngày 30/6/2009, vì không thể trở về Việt Nam đưa tiễn người anh thân thiết về nơi an nghỉ cuối cùng nên Mỹ Tâm đã không thể giấu được sự xúc động mạnh của mình sau khi cố gắng hoàn tất phần trình diễn.

Clip Mỹ Tâm ngất xỉu trên sân khấu tại Mỹ

Quá đau buồn trước việc đạo diễn Huỳnh Phúc Điền qua đời, Mỹ Tâm đã ngất xỉu ngay trên sân khấu

Phải một lúc sau mới có người đỡ và đưa nữ ca sĩ vào bên trong cánh gà

Clip hiếm: Mỹ Tâm ngất xỉu trên sân khấu sau khi nghe tin đạo diễn Huỳnh Phúc Điền qua đời - Ảnh 4.

Đoạn clip được chia sẻ và nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng

Sau khi đoạn clip được đăng tải lại trên mạng xã hội, người hâm mộ đã không khỏi xúc động vì tình cảm của Mỹ Tâm dành cho người bạn thân - đạo diễn Huỳnh Phúc Điền. Mối quan hệ giữa Mỹ Tâm và đạo diễn Huỳnh Phúc Điền có thể nói là tri kỷ của làng giải trí Việt bởi nhắc đến sự thành công của nữ ca sĩ thì không thể bỏ qua công lao vô cùng lớn của vị đạo diễn tài năng. 

Đạo diễn Huỳnh Phúc Điền là người đứng sau loạt MV gây sốt một thời của nữ ca sĩ Mỹ Tâm như Nhé Anh, Giấc Mơ Tình Yêu, Xích Lô.... Hình ảnh của giọng ca Hoạ Mi Tóc Nâu xuất hiện dày đặc qua sóng truyền hình quốc gia và trở thành một trong những giọng ca được yêu thích nhất vào thời điểm lúc bấy giờ. 

Clip hiếm: Mỹ Tâm ngất xỉu trên sân khấu sau khi nghe tin đạo diễn Huỳnh Phúc Điền qua đời - Ảnh 5.

Mỹ Tâm và người bạn thân tri kỷ - đạo diễn Huỳnh Phúc Điền

Nguồn: YouTube, TikTok 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm