Cả dàn celeb Việt cùng rất nhiều người đàn ông "đặc biệt" đều có mặt tại liveshow ủng hộ Mỹ Tâm, riêng Mai Tài Phến chẳng thấy đâu?

Tiểu Duy, Theo Trí Thức Trẻ 11:19 27/04/2021

Dư âm đêm liveshow Tri Âm đầu tiên vẫn còn đây, nhưng hình bóng Mai Tài Phến đâu thì vẫn không ai thấy.

Liveshow Tri Âm diễn ra vào tối 25/4 vừa qua đã ghi một dấu ấn rất đẹp nữa lên sự nghiệp kéo dài hai thập niên của Mỹ Tâm. Đúng như điều đã chia sẻ trước đó, Tri Âm là dịp để nữ ca sĩ gửi lời cảm ơn đến những "tri âm" đã đồng hành cùng cô suốt nhiều năm qua.

Không chỉ có người hâm mộ, cả dàn ca sĩ, celeb nổi tiếng Vbiz như Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Hoàng Thùy Linh, Gil Lê, Đỗ Hoàng Dương, Phùng Khánh Linh, Hòa Minzy, Đức Phúc, Erik,... cũng đều đổ bộ liveshow Tri Âm. Quả không hổ danh "thần tượng của thần tượng"!

Sự kiện cũng quy tụ những người đàn ông quan trọng đã từng ghi dấu ấn đặc biệt trên bước đường nghệ thuật của Mỹ Tâm. Họ là những ca sĩ, nhạc sĩ, quản lý, nhà sản xuất,... nổi tiếng đã từng gắn liền với cái tên Mỹ Tâm suốt nhiều năm qua. Tuy nhiên có một cái tên đáng chú ý đã hoàn toàn vắng mặt, thậm chí không được đề cập đến trong đêm Tri Âm này.

Quý ông thanh lịch Hà Anh Tuấn với loạt cử chỉ dịu dàng hết nấc cho Mỹ Tâm khiến hàng chục nghìn khán giả phía bên dưới không thể không "đẩy thuyền"

Cả dàn celeb Việt cùng rất nhiều người đàn ông đặc biệt đều có mặt tại liveshow ủng hộ Mỹ Tâm, riêng Mai Tài Phến chẳng thấy đâu? - Ảnh 2.

Phan Mạnh Quỳnh và Khắc Hưng, hai nhạc sĩ - ca sĩ trẻ tài năng, người góp phần tạo nên album Tâm 9 cũng có màn "tam ca" đầy cảm xúc cùng Mỹ Tâm

Cả dàn celeb Việt cùng rất nhiều người đàn ông đặc biệt đều có mặt tại liveshow ủng hộ Mỹ Tâm, riêng Mai Tài Phến chẳng thấy đâu? - Ảnh 3.

Wowy cũng góp mặt trên sân khấu với vai trò một "tri âm" mới trong âm nhạc của "Họa mi tóc nâu"

Cả dàn celeb Việt cùng rất nhiều người đàn ông đặc biệt đều có mặt tại liveshow ủng hộ Mỹ Tâm, riêng Mai Tài Phến chẳng thấy đâu? - Ảnh 4.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng là một người bạn vô cùng thân thiết của Mỹ Tâm

Cả dàn celeb Việt cùng rất nhiều người đàn ông đặc biệt đều có mặt tại liveshow ủng hộ Mỹ Tâm, riêng Mai Tài Phến chẳng thấy đâu? - Ảnh 5.

Nhạc sĩ Đức Trí là người sáng tác bản hit Nếu Anh Đi cho Mỹ Tâm cũng tới xem liveshow

Cả dàn celeb Việt cùng rất nhiều người đàn ông đặc biệt đều có mặt tại liveshow ủng hộ Mỹ Tâm, riêng Mai Tài Phến chẳng thấy đâu? - Ảnh 6.

Nam ca sĩ Quang Dũng là người đã từng không ít lần song ca với Mỹ Tâm, trong đêm Tri Âm, anh cũng đã tiến lên sân khấu tặng cho nữ ca sĩ bó hoa tươi thắm khiến cô bật khóc vì hạnh phúc

Cả dàn celeb Việt cùng rất nhiều người đàn ông đặc biệt đều có mặt tại liveshow ủng hộ Mỹ Tâm, riêng Mai Tài Phến chẳng thấy đâu? - Ảnh 7.

Đặc biệt, Mỹ Tâm cũng dành lời cảm ơn sâu sắc đến Thái Huân - người quản lý cũ đã từng đồng hành cùng cô trong những năm đầu sự nghiệp. Sau quãng thời gian ngưng hợp tác, Thái Huân đã trở lại với Mỹ Tâm trong liveshow Tri Âm

Cả dàn celeb Việt cùng rất nhiều người đàn ông đặc biệt đều có mặt tại liveshow ủng hộ Mỹ Tâm, riêng Mai Tài Phến chẳng thấy đâu? - Ảnh 8.

Dù suốt sự nghiệp âm nhạc kéo dài 2 thập niên của "Họa mi tóc nâu" vẫn có bóng dáng của nhiều người đàn ông khác, song trong thời điểm hiện tại, một người đàn ông có thể xem là "tri âm - tri kỉ" của Mỹ Tâm đã không xuất hiện. 

Và người đó không ai khác ngoài Mai Tài Phến!

Cả dàn celeb Việt cùng rất nhiều người đàn ông đặc biệt đều có mặt tại liveshow ủng hộ Mỹ Tâm, riêng Mai Tài Phến chẳng thấy đâu? - Ảnh 9.

Đây là một điều khiến khán giả có mặt tại sự kiện cũng như công chúng khá khó hiểu khi suốt những năm qua, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến không ngại xuất hiện công khai cùng nhau tại các sự kiện lớn. Cả hai cũng thường dành những lời "úp mở" dành cho nhau khiến netizen không khỏi bàn tán và đặt nghi vấn về mối quan hệ giữa cả hai. 

Bên cạnh đó, với tư cách một người em thân thiết trong nghề, một người đồng nghiệp thân cận "như hình với bóng" với Mỹ Tâm trong suốt những năm qua, lý do Mai Tài Phến vắng bóng ở một sự kiện cực kì quan trọng này khiến nhiều người thắc mắc. Liveshow tên Tri Âm nhưng lại vắng bóng hoàn toàn cái tên Mai Tài Phến, một trong những "tri âm" thực thụ của Mỹ Tâm cũng làm người hâm mộ cảm thấy thiếu vắng ít nhiều!

Cả dàn celeb Việt cùng rất nhiều người đàn ông đặc biệt đều có mặt tại liveshow ủng hộ Mỹ Tâm, riêng Mai Tài Phến chẳng thấy đâu? - Ảnh 10.

Tất nhiên, mọi thứ được nói phía trên chỉ diễn ra ở khu vực khán đài và sân khấu, nơi có ánh đèn chiếu rọi rõ ràng, mọi thứ đều được "phơi bày". Còn ở khu vực hậu trường đằng sau SVĐ Phú Thọ, anh chàng Mai Tài Phến có đang kiên nhẫn chờ đợi chị Mỹ Tâm suốt gần 4 tiếng đồng hồ biểu diễn hay không thì chỉ có... ekip mới biết. Biết đâu Mai Tài Phến bận rộn công việc nào đó, âm thầm ủng hộ Mỹ Tâm từ xa thì sao!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm