Clip mới của Hải Tú: Ghi hình chung 1 địa điểm đã đành, còn mặc đúng chiếc áo Chủ tịch Sơn Tùng từng diện!

D.T, Theo Trí Thức Trẻ 23:59 12/11/2021

Có thể thấy Sơn Tùng "chiếu cố" Hải Tú đến mức nào!

Có vẻ như sau 11 tháng "im hơi lặng tiếng", Hải Tú và phía M-TP Entertainment quyết định "bung xõa" hết nấc khi liên tiếp tung loạt ảnh ấn tượng như để tái khẳng định vị trí nữ diễn viên độc quyền vững chắc của cô tại công ty. Chưa dừng lại ở đó, tối 12/11, Hải Tú lại tiếp tục đăng tải đoạn clip tạo dáng vô cùng ấn tượng, khoe thần thái cũng như các sắc thái biến đổi đa dạng của mình.

Tuy nhiên, có 1 điều hết sức đặc biệt được soi ra ngay lập tức trong đoạn clip mới nhất của Hải Tú và liên hệ mật thiết với Sơn Tùng M-TP! Trước hết mời bạn xem 2 clip dưới.

Clip đầu tiên là Hải Tú thả dáng cực ấn tượng vừa đăng tải tối 12/11

Clip: Hải Tú mừng sinh nhật tuổi 24

Còn clip này là Sơn Tùng thực hiện vũ đạo cho ca khúc Có Chắc Yêu Là Đây lên sóng từ tận giữa năm 2020 trong dịp quảng bá MV cùng tên

Sơn Tùng và điệu nhảy Có Chắc Yêu Là Đây

Và bạn hãy nhìn xem: trong 1 khung hình, Hải Tú diện chiếc blazer xám mang phong cách streetwear cùng chiếc mũ màu xanh lá, background là sân thượng một tòa nhà màu xám đơn sắc dễ dàng tôn lên thần thái của cô.

Clip mới của Hải Tú: Ghi hình chung 1 địa điểm đã đành, còn mặc đúng chiếc áo Chủ tịch Sơn Tùng từng diện! - Ảnh 3.

Hải Tú và chiếc blazer màu xám, trên nóc một tòa nhà...

Thế còn địa điểm ghi hình đoạn clip trên của Sơn Tùng?

Dù có đổi góc quay nhưng khán giả lập tức nhận ra ngay chỉ có thể là địa điểm Hải Tú pose dáng trong đoạn clip nói trên. Không chỉ diện cùng 1 item trang phục, địa điểm ghi hình cũng trùng khớp nhau, nhiều người cứ ngỡ như Sơn Tùng cho Hải Tú mượn đồ để quay phim trong cùng 1 ngày, cùng 1 địa đểm vậy...

Clip mới của Hải Tú: Ghi hình chung 1 địa điểm đã đành, còn mặc đúng chiếc áo Chủ tịch Sơn Tùng từng diện! - Ảnh 4.

Cũng Sơn Tùng với chiếc blazer giống hệt, tuy khác góc máy nhưng chắc chắn là cùng 1 địa điểm!

Đây không phải là lần đầu tiên công chúng phát hiện Hải Tú diện "đồ đôi" với Chủ tịch Sơn Tùng, lần này còn phát hiện thêm chi tiết trùng hợp ở địa điểm nói trên, không biết sắp tới sẽ còn là gì?

Ảnh: Chụp màn hình - Clip: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm