Hải Tú trở lại, album Chúng Ta của Sơn Tùng chắc là sắp có bài mới nữa rồi?

Tiểu Duy, Theo Trí Thức Trẻ 15:28 12/11/2021

Sau nhiều lần liên tục dời thời điểm phát hành, việc Hải Tú comeback cũng mang lại hy vọng cho fan rằng sắp được nghe album Chúng Ta của Sơn Tùng rồi.

Đúng 0h ngày 12/11, Hải Tú đã tiếp tục làm "nổ bão" MXH khi đăng loạt ảnh mừng sinh nhật tuổi 24. Đáng chú ý, Sơn Tùng M-TP còn có hành động cực kì hiếm thấy khi tự tay đăng tải hình ảnh của Hải Tú lên Instagram và dành những lời chúc có cánh cho "gà cưng". Loạt động thái này khiến netizen như "nổ tung" trong loạt nghi vấn về mối quan hệ giữa cả hai.

Bên cạnh đó, việc Hải Tú công khai trở lại "đường đường chính chính" cũng đánh dấu việc các sản phẩm sắp tới của M-TP Entertainment hay các sản phẩm âm nhạc của Sơn Tùng nói riêng có thể "bung" thoải mái, không chịu cảnh hoãn đi hoãn lại nữa chăng? 

Hải Tú trở lại, album Chúng Ta của Sơn Tùng chắc là sắp có bài mới nữa rồi? - Ảnh 1.

Cụ thể, chúng ta ai cũng biết việc Hải Tú là nữ diễn viên chính trong MV Chúng Ta Của Hiện Tại, một sản phẩm gây nhiều tiếng vang với câu chuyện đậm chất drama, xoay quanh mối tình giữa anh "tổng tài" thừa kế "hắc bang" Sơn Tùng và cô gái nghèo Hải Tú. Những yêu - hận đan xen khiến người hâm mộ không khỏi rời mắt suốt hơn 15 phút của MV. Cái kết của câu chuyện cũng khiến người xem thắc mắc vì dường như mọi thứ trong kịch bản vẫn chưa dừng lại.

Chúng Ta Của Hiện Tại - Sơn Tùng M-TP

Bên cạnh đó, MV Chúng Ta Của Hiện Tại sở hữu một after-credit rất đáng bàn. Nếu như từ đầu đến cuối, MV mang đậm màu sắc hoài cổ thập niên trước thì đoạn after-credit như "quay ngoắt" 180 độ: một phi thuyền không gian mang đậm màu sắc khoa học viễn tưởng. 

Dường như, tất cả câu chuyện từ đầu đến cuối chỉ là một giấc mơ của anh chàng Sơn Tùng đến từ tương lai? Đây cũng là một điều khá hợp lí dựa vào phần mở đầu và kết thúc của MV đều là hình ảnh Sơn Tùng đang rơi trong cõi vô định.

Thế giới mà Sơn Tùng đang nhìn ngắm vũ trụ, thiên thạch ngoài kia mới là thế giới thật nơi anh đang sống, mọi thứ chỉ là một giấc mơ hoặc cũng có thể là một thế giới song song. Không loại trừ khả năng anh chàng vừa mới "xuyên không" trở về quá khứ để vướng vào câu chuyện đầy drama trên. Và rõ ràng, cái kết mở từ Chúng Ta Của Hiện Tại cũng đánh dấu cho các sản phẩm liên kết tiếp theo nơi Hải Tú tiếp tục là "nàng thơ" của Sơn Tùng.

Hải Tú trở lại, album Chúng Ta của Sơn Tùng chắc là sắp có bài mới nữa rồi? - Ảnh 3.

Như chúng ta đã biết, Chúng Ta Của Hiện Tại là ca khúc mở đầu cho album phòng thu Chúng Ta. Vẫn còn 2 ca khúc khác chưa lên kệ và có thể tạm suy đoán Sơn Tùng sẽ thực hiện MV cho cả 2 sản phẩm còn lại với nội dung liên kết các phần lại với nhau. Việc Hải Tú chính thức trở lại sau "bão dư luận" hồi đầu năm dường như cũng báo hiệu cô sẽ xuất hiện nhiều trong các sản phẩm sắp tới của Sơn Tùng để đúng với vai trò "nữ diễn viên độc quyền".

Album Chúng Ta đã có tổng cộng 4 lần dời lịch phát hành trước đó vì nhiều lí do chủ quan lẫn khách quan. Lịch phát hành ban đầu dự kiến là khoảng giữa năm 2020 (theo như tuyên bố của Sơn Tùng tại buổi họp báo tổ chức tháng 12/2019). 2 lần dời lịch tiếp theo rơi vào các mốc 1/5/2021 và 31/5/2021 và lần gần nhất là 31/12/2021. 

Hải Tú trở lại, album Chúng Ta của Sơn Tùng chắc là sắp có bài mới nữa rồi? - Ảnh 4.

Không bàn đến quãng thời gian phải dời vì dịch Covid-19 song vẫn có những quãng thời gian Vpop hoạt động sôi nổi xen kẽ trong mùa dịch, và Sơn Tùng mãi vẫn chưa chịu ra mắt album Chúng Ta. Với tình hình hiện tại, có vẻ ít nhất là đến năm 2022, chúng ta mới có thể nghe được sản phẩm này một cách trọn vẹn.

Ảnh: Chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm