Clip: Mời bạn vào đây nhặt “meme" cười không kịp thở với chàng "Xẩm" Trấn Thành ở Trạng Quỳnh

JC, Theo Helino 16:00 30/01/2019

Nhan sắc có hạn nhưng "thủ đoạn" có thừa, Xẩm trong Trạng Quỳnh là một nhân vật đáng yêu trong mùa phim Tết.

Trong sự nghiệp của mình, ngoài việc cầm trịch dẫn dắt các chương trình truyền hình thực tế, anh còn được cho là lớp kế thừa của những diễn viên hài thế hệ đi trước, chưa dạng vai nào mà Trấn Thành chưa từng trải nghiệm qua. Vậy nên với một nhân vật "lắm chiêu trò" như Xẩm trong Trạng Quỳnh, ngoài Trấn Thành, chắc NSX cũng không thể tìm được nhân vật nào trong showbiz làm điều này khá hơn. Nếu không tin, cứ nhìn vào loạt "meme" bên dưới sẽ rõ.

Clip: Mời bạn vào đây nhặt “meme cười không kịp thở với chàng Xẩm Trấn Thành ở Trạng Quỳnh - Ảnh 1.

(Bài viết có tiết lộ nội dung phim, xin cân nhắc trước khi xem)

Sống ở đời chớ tin mình "thông minh" như Xẩm

Dù nhan sắc không gọi là xấu, nhưng Xẩm trong Trạng Quỳnh cũng được quy vào trường hợp được gọi là "đặc biệt". Vậy nên không phải "nữ" nào trong phim cũng kịp thời thẩm thấu vẻ điển trai của Xẩm trong phim. Biết mình còn hạn chế "phần nhìn" nên Xẩm đã đánh mạnh vào phần "thông minh" của bản thân. Nhưng có vẻ chẳng hữu nghiệm mấy khi Xẩm "bất chấp" thách đố "hai nữ" trong phim, vừa mất cá vừa mất cả thể diện. Đáng buồn thay cho Xẩm.

Hậu quả của việc "ba hoa" là mất luôn giỏ cá.

"Xẩm" Trấn Thành đối đáp hai cô gái trong "Trạng Quỳnh"

Anh chàng "mê tín nửa mùa"

Vì muốn đoán xem bạn của mình là Quỳnh thi trượt hay đậu, Xẩm đã dùng lưới thả cá để bắt cá, nếu có thì Quỳnh đậu nếu không thì Quỳnh rớt. Lần thả lưới đầu tiên theo như phán đoán của Xẩm nhờ vào việc vớt cá thì Quỳnh rớt. Tiếp tục "cố đấm ăn xôi", Xẩm làm ngược lại, nếu có cá thì rớt không có cá thì đậu, lần này chiếc lưới tiếp tục tiên đoán là Quỳnh rớt lần hai. Xẩm một lần nữa giải thích rằng cá chỉ để ăn chứ không ai đem bói bao giờ. Vậy các bạn đoán xem Quỳnh đậu hay rớt sau những lần tiên tri này?

"Xẩm" Trấn Thành dùng cá để bói trong "Trạng Quỳnh"

Xẩm vui tươi, yêu đời, thích quẩy giữa thiên nhiên núi rừng?

Theo Quỳnh, trái lắc có công dụng vừa hạ sốt, giúp cho Xẩm thoát khỏi cơn sốt khi đang ở trong rừng. Tuy nhiên sau khi hết cơn sốt, thì một cơn hưng phấn lại xuất hiện khiến cho Xẩm không thể ngừng nhảy nhót được.

Xẩm rất chịu khó "quẩy" trong phim, dù bị động hay chủ động.

Xẩm múa may quay cuồng ngoài suối trong "Trạng Quỳnh"

Dù tự tin với biệt tài hoá trang nhưng Xẩm bị nhận ra trong một nốt nhạc

Sau khi gây náo loạn ở nhà lao giam giữ, cả đám bạn Xẩm liên tục bị dán tranh truy nã ở khắp mọi nơi. Vì muốn "bảo vệ thân phận", Xẩm đã tích cực vẽ lên mặt mình cả một bàn cờ caro. Tuy nhiên có vẻ phương pháp cải trang này không hiệu quả lắm, khi có một cô nàng đứng bên vừa nhìn đã quay sang hỏi: "Vì sao bị truy nã vậy?".

"Xẩm" Trấn Thành bị phát hiện khi cải trang "Trạng Quỳnh"

Tạm kết

Không phải là nhân vật chính của dự án, nhưng nhờ vai diễn Xẩm của Trấn Thành, phần hài hước của anh đã "cân" vừa đủ vai trò tạo nên tiếng cười trong Trạng Quỳnh. Với nhiêu đó "hoá thân", nhân vật Xẩm sẽ còn "lắm chiêu nhiều trò" hơn nữa trong phim bộ phim.

Trạng Quỳnh sẽ công chiếu trên các rạp toàn quốc kể từ ngày 5/2/2019 (Mùng 1 Tết Nguyên Đán).

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Quay cuồng" cảnh học online trong gia đình 8 người con ở Hà Nội: Đứa mượn điện thoại, đứa đi học nhờ, đứa tranh thủ học ké khi anh chị được ra chơi

    Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ chồng chị Hồng, anh Trường không thể mua điện thoại cho đủ 6 người con học online trong lúc TP Hà Nội đang giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.
  • Đọc thêm