Clip: Hương Giang nói tiếng Hàn "tầm bậy", hát hit của Hari Won

Angus; Ảnh: Trần Anh, Theo Trí Thức Trẻ 23:56 22/10/2016

Ca sĩ Hương Giang sẽ là người chơi trong tập 15 của "Người đứng vững".

Tập 15 "Người đứng vững" sẽ lên sóng với sự tham gia của khách mời Hương Giang Idol. Trong hậu trường buổi ghi hình, nữ ca sĩ đã có cuộc trò chuyện, trao đổi vui vẻ, thoải mái cùng ê-kíp thực hiện chương trình

Clip: Hương Giang nói tiếng Hàn tầm bậy, hát hit của Hari Won - Ảnh 2.

Clip: Hương Giang nói tiếng Hàn tầm bậy, hát hit của Hari Won - Ảnh 3.

Hương Giang là người chơi tuần tới

Tại buổi trò chuyện, khi được yêu cầu mô phỏng lại hình ảnh và giọng hát của Hari Won, Hương Giang không ngần ngại "khuyến mãi" luôn mấy câu tiếng Hàn mà có lẽ chỉ cô ấy mới hiểu.

Nhận lời tham gia chương trình, Hương Giang tỏ ra hứng thú và tự tin với kiến thức của mình. Ở hậu trường phỏng vấn, người đẹp "mạnh miệng" trả lời con số cao nhất là 10/10 khi được hỏi: "Bạn nghĩ hôm nay mình loại được bao nhiêu người?".

Clip: Hương Giang nói tiếng Hàn tầm bậy, hát hit của Hari Won - Ảnh 4.

Với MC Huy Khánh

Cũng trong cuộc trò chuyện này, khi được hỏi vui "Nếu không làm ca sĩ thì bạn thích làm gì? Người đẹp nhanh chóng trả lời ngay, đó là muốn trở thành Hoa hậu có tài sắc vẹn toàn. Ý thức hình ảnh của mình khi xuất hiện trước công chúng, nên trước khi ra ngoài, Hương Giang tiết lộ thường dành ra ít nhất là một giờ đồng hồ để sửa soạn và make-up.

Tiếp tục chia sẻ tại hậu trường trước khi chương trình bấm máy, người đẹp thẹn thùng tiết lộ mình biết yêu từ năm lớp 8, và đó chỉ là mối tình đơn phương thời cắp sách đến trường. Hiện tại, với Hương Giang, một người con trai phải thú vị thì mới có khả năng thu hút và làm cho người đẹp "đứng ngồi không yên".

Clip: Hương Giang nói tiếng Hàn tầm bậy, hát hit của Hari Won - Ảnh 5.

Cô hứa hẹn sẽ mang lại cho chương trình nhiều điều thú vị

Tập 15 "Người đứng vững" sẽ lên sóng vào lúc 21h30 thứ hai tuần tới (24/10/2016) trên kênh HTV7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm