Kỳ Duyên tự nguyện "lọt hố" ra về sau khi ẵm giải thưởng khủng

Angus; Ảnh: Trần Anh, Theo Trí Thức Trẻ 11:43 18/10/2016

Loại được 8/10 đối thủ ở tập 14 của "Người đứng vững", Hoa hậu Kỳ Duyên đã mang về cho mình số tiền thưởng hơn 45 triệu đồng.

Tập 14 của "Người đứng vững" vừa lên sóng trên kênh HTV7 với khách mời là Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Tham gia số đặc biệt nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, cô nàng sinh viên Đại Học Ngoại thương phải "đối đầu" với 10 chàng trai đến từ nhiều ngành nghề khác nhau.

Kỳ Duyên tự nguyện lọt hố ra về sau khi ẵm giải thưởng khủng - Ảnh 1.

Hoa hậu Kỳ Duyên và MC Huy Khánh

Trong vòng 20 giây, với áp lực từ phía đối thủ, người đẹp đã trải qua những phần "giao đấu" trí tuệ đầy căng thẳng. Với những kiến thức sẵn có và sự hiểu biết của mình, Kỳ Duyên vượt qua 4 người chơi phụ đầu tiên một cách dễ dàng. Cho đến cột mốc quan trọng, người đẹp gặp phải chàng trai cựu sinh viên chung trường với mình - Hoàng Thạch. Người chơi chính đã phải dùng đến "quyền trợ giúp" mới có thể "đánh bại" được nhân vật này.

Kỳ Duyên tự nguyện lọt hố ra về sau khi ẵm giải thưởng khủng - Ảnh 3.

Sau khi vượt qua mốc 5 đối thủ, người đẹp gốc Nam Định không dừng cuộc chơi mà quyết định đi tiếp để sở hữu số tiền lớn hơn. May mắn tiếp tục mỉm cười với nàng Hậu Việt Nam 2014 khi cô loại được thêm 3 đối thủ. Kỳ Duyên quyết định dừng cuộc chơi khi đã "hạ gục" được 8/10 đối thủ như cô đã dự đoán trước đó.

Kỳ Duyên tự nguyện lọt hố ra về sau khi ẵm giải thưởng khủng - Ảnh 5.

Kỳ Duyên tự nguyện lọt hố ra về sau khi ẵm giải thưởng khủng - Ảnh 6.

Chiến thắng 8 người cùng chơi, Kỳ Duyên sở hữu số tiền thưởng là 45.100.000 đồng. Với số tiền này, hoa hậu Kỳ Duyên sẽ trích một phần cho "Quỹ nữ sinh có hoàn cảnh khó khăn" tại Đại học Ngoại Thương, ngôi trường mà cô đã và đang gắn bó.

Theo qui định của chương trình, người chơi chính được quyền lựa chọn cách "ra về" nếu họ chủ động dừng cuộc chơi. Khi được MC Huy Khánh hỏi: "Bạn muốn ra về theo cách như thế nào?". Kỳ Duyên không ngần ngại tiết lộ là mình yêu thích những trò cảm giác mạnh nên muốn thử một lần xem sao. Và thế là khán giả truyền hình có dịp được tận mắt nhìn thấy hoa hậu Kỳ Duyên "rơi tự do" xuống hố.

Kỳ Duyên tự nguyện lọt hố ra về sau khi ẵm giải thưởng khủng - Ảnh 8.

Kỳ Duyên tự nguyện lọt hố ra về sau khi ẵm giải thưởng khủng - Ảnh 9.

Kỳ Duyên chọn cách "rơi tự do" để ra về

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cậu bé từng bị bạo hành như thời trung cổ: 18 tuổi thành "tỷ phú" vì được cộng đồng ủng hộ, cú trượt dài ở tuổi mới lớn và bài học cho các bậc cha mẹ dạy con

    18 tuổi, Hào Anh đang ở trước ngưỡng cửa cuộc đời - từ một cậu bé bước vào thế giới của những con người trưởng thành, tự chịu trách nhiệm về chính bản thân mình.
  • Đọc thêm