Việt Hương "biến mất", Ngô Kiến Huy gia nhập bộ sậu "Ơn giời" mùa 3

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 15:51 17/10/2016

Theo những thông tin mới nhất, nghệ sĩ Việt Hương và Chí Tài không có mặt trong dàn trưởng phòng "Ơn giời, cậu đây rồi" mùa 3, Ngô Kiến Huy sẽ xuất hiện với vai trò phó phòng.

Sau 2 mùa gây chú ý, "Ơn giời, cậu đây rồi!" sẽ chính thức trở lại với mùa 3. Chương trình sẽ chính thức bấm máy vào các ngày 19, 20, 21, 22/10 tại nhà thi đấu quận 7.

Một trong những thông tin được công chúng quan tâm hàng đầu chính là vị trí chủ toạ và các "trưởng phòng" của mùa này. Theo thông tin trên vé, cũng như tờ rơi quảng cáo, NSƯT Hoài Linh sẽ tiếp tục cầm trịch ghế nóng của "Ơn giời" năm nay. Đây là một thông tin khiến khán giả mến mộ Hoài Linh "yên tâm" và hào hứng, sau sự vắng mặt liên tiếp của nam danh hài trong các chương trình hài gần đây. Bên cạnh Hoài Linh, Trấn Thành và Trường Giang sẽ tiếp tục tung hoành trên sân khấu với vai trò "trưởng phòng" bên cạnh danh hài - NSND Tự Long.

Việt Hương biến mất, Ngô Kiến Huy gia nhập bộ sậu Ơn giời mùa 3 - Ảnh 1.

Hình ảnh quảng bá cho mùa 3

Đặc biệt, vé mời xem ghi hình cũng công bố nghệ sĩ Hồng Đào và NSND Hồng Vân chính là hai trưởng phòng mới của mùa này. Tuy nhiên, nghệ sĩ Việt Hương - "bóng hồng" duy nhất của "Ơn giời, cậu đây rồi" 2 mùa đầu và nghệ sĩ Chí Tài sẽ không xuất hiện trong đợt ghi hình này. Một thông tin thú vị khác cũng được in trên vé chính là vai trò "phó phòng" của Ngô Kiến Huy, Anh Đức, Lâm Vỹ Dạ. Xuất hiện trong "Ơn giời" mùa 2, Ngô Kiến Huy gây tiếng vang lớn khi bẻ ngược lại "trưởng phòng" Trấn Thành và khiến "chủ toạ" Hoài Linh kinh ngạc bởi khả năng diễn xuất linh hoạt, duyên dáng.

Trong danh sách các khách mời ở đợt ghi hình đầu tiên, một số cái tên gây chú ý gồm có: Ninh Dương Lan Ngọc, Hứa Vỹ Văn, Mai Hồ, Gil Lê, Ngọc Trai, Diệu Nhi, Nam Thư, Huỳnh Lập, Puka...

Việt Hương biến mất, Ngô Kiến Huy gia nhập bộ sậu Ơn giời mùa 3 - Ảnh 2.

Ngô Kiến Huy trở thành phó phòng mới của chương trình

Việt Hương biến mất, Ngô Kiến Huy gia nhập bộ sậu Ơn giời mùa 3 - Ảnh 3.

Cặp đôi Mai Hồ - Trấn Thành sẽ tái hợp?

Việt Hương biến mất, Ngô Kiến Huy gia nhập bộ sậu Ơn giời mùa 3 - Ảnh 4.

MC Xuân Bắc

Việt Hương biến mất, Ngô Kiến Huy gia nhập bộ sậu Ơn giời mùa 3 - Ảnh 5.

Hoài Linh trở lại vị trí giám khảo - trưởng phòng thứ 5

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14