Noo Phước Thịnh khóc khi nghe học trò hát về miền Trung, Vũ Cát Tường có thêm thí sinh vào Chung kết

Angus; Ảnh: Hữu Dương, Theo Trí Thức Trẻ 23:00 22/10/2016

Đồng cảm với tiết mục hướng về đồng bào miền Trung của Mai Anh, HLV Noo Phước Thịnh đã rơi nước mắt cùng học trò. Ngoài ra, thiên thần người Nga Milana của đội Vũ Cát Tường cũng được khán giả bình chọn quay lại để tranh ngôi Quán quân.

Sau khi chia tay Thảo Nguyên, Gia Quý, Khánh Ngọc, "The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2016" đã xác định được 3 cái gương mặt cùng tranh ngôi Quán quân bao gồm Nhật Minh đến từ đội Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Mai Anh đến từ đội Noo Phước Thịnh và Thụy Bình của đội Vũ Cát Tường. Đêm Liveshow 6 này là đêm thi không loại, ngoài những tiết mục đơn ca của top 3 thì các em cũng sẽ được song ca với những ca sĩ nổi tiếng khác.

Noo Phước Thịnh khóc khi nghe học trò hát về miền Trung, Vũ Cát Tường có thêm thí sinh vào Chung kết - Ảnh 2.

Bộ tứ Huấn luyện viên

Noo Phước Thịnh khóc khi nghe học trò hát về miền Trung, Vũ Cát Tường có thêm thí sinh vào Chung kết - Ảnh 3.

MC Ngô Kiến Huy - Chi Pu

Với tỉ lệ bình chọn là 13,04%, MC Ngô Kiến Huy đã xướng tên cô bé người Nga Milana đến từ đội Vũ Cát Tường chính là thí sinh được quay trở lại để tranh ngôi vị Quán quân cùng top 3 đã công bố trước đó.

Cô bé Mai Anh đến từ team Noo Phước Thịnh gửi đến đồng bào miền Trung một liên khúc sâu lắng "Quê em mùa nước lũ - Chị đi tìm em". Ở cuối bài hát, Mai Anh còn trổ tài ca vọng cổ khiến khán giả bất ngờ. Huấn luyện viên Noo Phước Thịnh đã rơi nước mắt cùng với học trò trong tiết mục cảm động này.

Noo Phước Thịnh khóc khi nghe học trò hát về miền Trung, Vũ Cát Tường có thêm thí sinh vào Chung kết - Ảnh 5.

Noo Phước Thịnh khóc khi nghe học trò hát về miền Trung, Vũ Cát Tường có thêm thí sinh vào Chung kết - Ảnh 6.

Noo Phước Thịnh khóc khi nghe học trò hát về miền Trung, Vũ Cát Tường có thêm thí sinh vào Chung kết - Ảnh 7.

Noo rơi nước mắt trong suốt tiết mục của học trò

Nhật Minh đến từ đội Đông Nhi - Ông Cao Thắng được giao trọng trách mở màn phần trình diễn của các thí sinh với bài hát "Arirang Alone" (nhạc Hàn Quốc, lời Việt: Lưu Thiên Hương). Tiết mục giúp cậu bé khoe được chất giọng nội lực của mình.

Noo Phước Thịnh khóc khi nghe học trò hát về miền Trung, Vũ Cát Tường có thêm thí sinh vào Chung kết - Ảnh 9.

Cậu bé có chất giọng ngọt như mía lùi Thụy Bình của đội Vũ Cát Tường tiếp tục chương trình với ca khúc dân ca sở trường "Khao khát một lời ru" (sáng tác: Nguyễn Hoài Vân).

Noo Phước Thịnh khóc khi nghe học trò hát về miền Trung, Vũ Cát Tường có thêm thí sinh vào Chung kết - Ảnh 11.

HLV Noo Phước Thịnh khen 3 thí sinh như 3 ngôi sao: Nhật Minh đã làm những điều rất khó mà nghệ sĩ chuyên nghiệp cũng e ngại nhưng anh khuyên thí sinh nên tiết chế hình thể lại một chút. Thụy Bình khen tiết mục nặng đô hơn khi có thêm vọng cổ khiến mọi người cuốn theo nhưng anh cũng nói thí sinh nên thử thách bản thân nhiều hơn trước khi "hơi muộn một chút". Noo thay mặt Mai Anh cám ơn tất cả mọi người đã giúp Mai Anh có 3 phút tỏa sáng trên sân khấu để san sẻ bớt nỗi đau với đồng bào và anh cũng cảm ơn cô bé đã hát bài hát này.

HLV Vũ Cát Tường khen Nhật Minh vẫn luôn hoàn hảo trong giọng hát, cô đề nghị Đông Nhi nên ra sản phẩm cho học trò ngay vì em đã đủ để trở thành "viên kim cương trong làng showbiz nhí". Cô cũng cảm ơn Mai Anh vì tiết mục cảm động. Vũ Cát Tường nói về những khó khăn khi hát vọng cổ của Thụy Bình nhưng cậu bé đã thổi được hồn vào ca khúc.

HLV Đông Nhi chúc mừng 3 thí sinh có tiết mục tuyệt vời. Đông Nhi tự hào về Nhật Minh, cậu bé hát thả hồn và bay bổng, làm tốt được mọi cái khó trong ca khúc. Thụy Bình là một người đáng yêu, nhẹ nhàng với Đông Nhi và cô cực kì yêu thích giọng hát của cậu bé, cô nói Vũ Cát Tường là lựa chọn sáng suốt của Thụy Bình vì nữ nhạc sĩ đã giúp học trò của mình tỏa sáng trong các tiết mục. Đông Nhi cũng cảm ơn và xúc động với tiết mục của Mai Anh, mọi người có thể cảm nhận được nỗi buồn thông qua những giọt nước mắt của thí sinh.

Noo Phước Thịnh khóc khi nghe học trò hát về miền Trung, Vũ Cát Tường có thêm thí sinh vào Chung kết - Ảnh 13.

Top 3 lắng nghe nhận xét

Nhật Minh đã có màn kết hợp cùng Quán quân "Giọng hát Việt" mùa đầu tiên Hương Tràm trong ca khúc "Phật Bà nghìn mắt nghìn tay", một sáng tác của cố nhạc sĩ An Thuyên. Tiết mục cho người xem biết thêm một tài năng khác của Nhật Minh là nhảy Popping.

Noo Phước Thịnh khóc khi nghe học trò hát về miền Trung, Vũ Cát Tường có thêm thí sinh vào Chung kết - Ảnh 15.

Cô bé Mai Anh được thử thách bản thân khi cùng song ca với HLV "Giọng hát Việt" mùa 2 - Diva Hồng Nhung ca khúc "Ngẫu hứng sông Hồng", sáng tác của nhạc sĩ Trần Tiến.

Noo Phước Thịnh khóc khi nghe học trò hát về miền Trung, Vũ Cát Tường có thêm thí sinh vào Chung kết - Ảnh 17.

Noo Phước Thịnh khóc khi nghe học trò hát về miền Trung, Vũ Cát Tường có thêm thí sinh vào Chung kết - Ảnh 18.

Noo lên sân khấu chúc mừng tiết mục của học trò và Diva Hồng Nhung

Thụy Bình quyết định phá cách trong tiết mục thứ 2, lần đầu thử sức với phong cách Rock trong ca khúc "Ngọn lửa cao nguyên" kết hợp cùng ca sĩ Phương Thanh. Hai giọng ca khiến khán giả cuồng nhiệt bởi sự máu lửa như muốn làm nổ tung sân khấu.

Noo Phước Thịnh khóc khi nghe học trò hát về miền Trung, Vũ Cát Tường có thêm thí sinh vào Chung kết - Ảnh 20.

Noo Phước Thịnh khóc khi nghe học trò hát về miền Trung, Vũ Cát Tường có thêm thí sinh vào Chung kết - Ảnh 21.

Các Huấn luyện viên phấn khích với sự lột xác của Thụy Bình

Noo Phước Thịnh khóc khi nghe học trò hát về miền Trung, Vũ Cát Tường có thêm thí sinh vào Chung kết - Ảnh 22.

Vũ Cát Tường cũng lên sân khấu ôm cảm ơn ca sĩ Phương Thanh

HLV Ông Cao Thắng cám ơn các thí sinh đã có một ngày "bung lụa" như thế này. Anh khen Mai Anh giống Diva trong phong thái lẫn giọng hát, anh nhận xét thí sinh già dặn trong giọng hát và sâu sắc trong tâm hồn. Ông Cao Thắng chỉ biết nói "Quá tuyệt vời!" và muốn xin chữ kí của Thụy Bình. Đối với học trò Nhật Minh, Ông Cao Thắng hi vọng em có thể rũ bỏ mọi áp lực để mang đến các phần trình diễn tự tin hơn. HLV Đông Nhi vẫn còn lâng lâng và cảm thấy sung sướng khi được tận hưởng 1 đêm nhạc quá tuyệt vời.

HLV Vũ Cát Tường trách Nhật Minh biết nhảy Popping mà không về với cô, cô dành cho thí sinh cụm từ "Hoàn hảo!". Nhìn Mai Anh song ca cùng người thầy của mình ở "Giọng hát Việt" Hồng Nhung khiến Vũ Cát Tường nhớ lại những ngày cô còn là học trò của nữ Diva. Vũ Cát Tường hoàn toàn phấn khích với tiết mục của Thụy Bình khi em đã truyền lửa được cho tất cả mọi người.

HLV Noo Phước Thịnh đang giữ trong mình cảm xúc máu lửa của đêm nhạc nên anh không muốn nhận xét hay bình luận gì thêm nữa.

Noo Phước Thịnh khóc khi nghe học trò hát về miền Trung, Vũ Cát Tường có thêm thí sinh vào Chung kết - Ảnh 24.

Các bé lắng nghe nhận xét

3 thí sinh nằm trong top 6 Gia Quý - Khánh Ngọc - Thảo Nguyên cùng hòa giọng trong ca khúc "Sẽ chiến thắng" như một món quà gửi đến các bạn của mình.

Noo Phước Thịnh khóc khi nghe học trò hát về miền Trung, Vũ Cát Tường có thêm thí sinh vào Chung kết - Ảnh 26.

Noo Phước Thịnh khóc khi nghe học trò hát về miền Trung, Vũ Cát Tường có thêm thí sinh vào Chung kết - Ảnh 27.

Với phần công bố tỉ lệ phần trăm bình chọn ở thời điểm hiện tại, ở đội Noo Phước Thịnh, Mai Anh nhận được 25,94% bình chọn. Thụy Bình của đội Vũ Cát Tường nhận được 32,6% bình chọn. Nhật Minh của đội Đông Nhi - Ông Cao Thắng có 28,15% bình chọn. Cuối cùng là Milana - cô bé vừa được "cứu" quay trở lại nhận được 13,12% bình chọn.

Noo Phước Thịnh khóc khi nghe học trò hát về miền Trung, Vũ Cát Tường có thêm thí sinh vào Chung kết - Ảnh 30.

Top 6 "Giọng hát Việt nhí 2016" trình diễn ca khúc cảm động hướng về đồng bào miền Trung - "Miền Trung mùa bão lũ" (sáng tác: Cao Anh Tài).

Noo Phước Thịnh khóc khi nghe học trò hát về miền Trung, Vũ Cát Tường có thêm thí sinh vào Chung kết - Ảnh 32.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm