Đội "Cá biệt" đăng quang "Cùng nhau tỏa sáng" mùa 3

Angus; Ảnh: Nhím, Theo Trí Thức Trẻ 09:31 22/10/2016

Với tiết mục được dàn dựng và đầu tư kĩ lưỡng, đội Cá Biệt đã trở thành tân Quán quân của "Cùng nhau tỏa sáng".

Với phong cách khác biệt, sự hy sinh hết mình vì nghệ thuật được thể hiện qua tiểu phẩm được đầu tư hoành tráng, đội Cá Biệt đã xuất sắc giành được chiến thắng trước đội Tam Hạp để trở thành tân Quán quân của chương trình "Cùng nhau tỏa sáng 2016".

Đội Cá biệt đăng quang Cùng nhau tỏa sáng mùa 3 - Ảnh 1.

Bộ ba giám khảo Trác Thúy Miêu - Trương Ngọc Ánh - Kiều Oanh cùng đạo diễn dàn dựng Khả Như - Khắc Duy và MC Hoàng Rapper

Tiết mục chung kết của Cá Biệt mang tên "Trí – Tài - Tâm" nói về rạp xiếc của 3 anh em. Bảo Kun vào vai người anh tên Trí, Bửu Đa vào vai Tài và Hồ Bích Trâm vào vai cô em út tên Tâm. Cả ba là những nghệ sĩ xiếc trẻ, đầy nhiệt huyết, muốn mang đến cho khán giả những tiết mục biểu diễn đỉnh cao, có đu bay trên không, nhảy qua vòng lửa và nhốt mình trong chiếc rương bị lửa thiêu thật trên sân khấu. Thông qua tiết mục này, nhóm Cá Biệt muốn thể hiện thông điệp khi làm bất cứ công việc gì cũng cần phải hội đủ 3 yếu tố Trí - Tài - Tâm thì mới thành công và tỏa sáng được.

Nhận xét về tiết mục của đội Cá Biệt, giám khảo Kiều Oanh lâng lâng cảm xúc "Rất may là không ai yêu cầu chị Trương và chị Trác nhảy qua vòng lửa, nếu nhảy không biết sẽ ra sao. Các bạn đã hy sinh rất nhiều, nếu người ta phục nhau họ nói "phục sát đất" còn chúng ta làm nghệ sĩ thì Kiều Oanh chỉ có thể nói "phục sát sân khấu".

Với tiết mục này, đội Cá Biệt nhận được 3 điểm 10 tuyệt đối và trở thành Quán quân của Cùng nhau tỏa sáng mùa thứ 3. Ngay sau khi đăng quang, 3 thành viên Hồ Bích Trâm, Lê Bửu Đa và Bảo Kun chia sẻ: "Cả nhóm rất hạnh phúc khi lần đầu được đạt giải Quán quân một cuộc thi. Giải quán quân của chương trình Cùng nhau tỏa sáng là cơ hội để các thành viên trong nhóm được khán giả biết đến nhiều hơn và là bước ngoặt trong sự nghiệp của mỗi thành viên".

Đội Cá biệt đăng quang Cùng nhau tỏa sáng mùa 3 - Ảnh 3.

Đội Cá biệt đăng quang Cùng nhau tỏa sáng mùa 3 - Ảnh 4.

Cá Biệt lên ngôi Quán quân

Mặc dù không được giải Quán quân nhưng đội Tam Hạp đã có một tiết mục không thể chê vào đâu được. Tiểu phẩm "Điều còn lại" với thông điệp cầu mong sự bình an và sẻ chia đến tất cả mọi người.

Giám khảo – nghệ sĩ hài Kiều Oanh nhận xét "Nếu chị Miêu nhận xét tiết mục giống như tiểu thuyết Những người cùng khổ thì tôi lại cảm giác chúng tôi là "những người cùng sướng" khi xem tiết mục này. Tiết mục cũng nói lên một vấn đề trong xã hội hiện nay đó là nhiều bạn trẻ không dám chịu trách nhiệm với những hành động của mình... Xem tiết mục của Tam Hạp, tôi cảm thấy ấm áp vô cùng dù ngoài kia trời mưa bão rất lạnh và tôi mặc rất sexy".

Đồng tình với nghệ sĩ hài Kiều Oanh, MC- nhà báo Trác Thúy Miêu cũng nhắc đến hiện tượng khủng hoảng niềm tin trong xã hội những ngày gần đây: "Chúng ta không tin người cầm dao không biết có phải làm việc tốt thật hay không, cầm đồ trả lại có phải là việc tốt hay không. Xin hãy tin vào các soái ca ngoài kia, một trong những người đó cũng từng là giám khảo của Cùng nhau tỏa sáng (ám chỉ MC Phan Anh)".

Đội Cá biệt đăng quang Cùng nhau tỏa sáng mùa 3 - Ảnh 6.

Đội Cá biệt đăng quang Cùng nhau tỏa sáng mùa 3 - Ảnh 7.

Tam Hạp là Á quân

Đêm Chung kết của "Cùng nhau tỏa sáng" có sự góp mặt trở lại của các đội Ba Rọi, À Há, Chanh Thần, Tắc Kè. Tất cả cùng thể hiện ca khúc "Cảm ơn tình yêu" của nhạc sĩ Huy Tuấn và ca khúc "Tỏa sáng" (sáng tác Hoàng Rapper) để khép lại mùa thứ 3.

Đội Cá biệt đăng quang Cùng nhau tỏa sáng mùa 3 - Ảnh 8.

Đội Cá biệt đăng quang Cùng nhau tỏa sáng mùa 3 - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm