Clip H'Hen Niê nghẹn ngào nhắn gửi stylist Mì Gói đã khuất: "Anh ơi, nếu anh có nghe thì em làm được rồi!"

Hồng Nguyên, Theo Helino 23:28 18/12/2018

H'Hen Niê bật khóc khi nhắc về người anh, người stylist đã khuất sau hành trình trở về từ Miss Universe 2018.

Sau khi tạo nên kỳ tích trên đấu trường quốc tế Miss Universe 2018, H'Hen Niê đã trở về Việt Nam chiều nay 18/12. Tại sân bay, đông đảo người hâm mộ, gia đình đã có mặt để đón cô. Thế nhưng, vẫn có một người anh, người cộng sự thân thiết không thể trực tiếp chào mừng H'Hen Niê trở về đó là stylist Mỳ Gói. Giữa tháng 5/2018, do sức khoẻ không được tốt nên Mì Gói đã phải nhập viện. Tuy nhiên sau một ngày điều trị căn bệnh viêm phổi siêu vi, tình trạng ngày một chuyển biến xấu. Trước sự ra đi đầy đột ngột của Mì Gói khiến H'Hen Niê và rất nhiều sao Việt đã bày tỏ sự thương tiếc, xót xa của mình.

Có được thành tích ấn tượng tại Miss Universe 2018, H'Hen Niê vô cùng vui mừng. Nhưng cô cũng không thể kìm được nước mắt khi nhắc tới người anh đã khuất của mình. Cô khóc bày tỏ rằng mỗi lần trước khi lên sân khấu, H'Hen Niê đều gọi tên anh Mỳ Gói. "Nếu anh Mỳ có nghe được thì anh đã làm được rồi anh Mỳ". Chia sẻ của H'Hen Niê khiến nhiều người không khỏi xúc động.

H'Hen Niê bật khóc khi nhắc tới người anh đã khuất - stylist Mỳ Gói.

H'Hen Niê nhắn gửi stylist Mì Gói đã khuất sau Miss Universe 2018 - Ảnh 2.

H'Hen Niê trong đám tang stylist Mỳ Gói.

Cô và Mỳ Gói có mối quan hệ hơn cả những người đồng nghiệp.

Stylist Mỳ Gói là người đã gắn bó với H'Hen Niê trong suốt khoảng thời gian sau khi cô đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Anh là người tư vấn, chọn lựa trang phục cho người đẹp trong các sự kiện, chương trình. Ngoài ra, giữa H'Hen Niê và Mỳ Gói còn giữ mối quan hệ thân thiết như anh em trong gia đình. Thời điểm Mỳ Gói qua đời, H'Hen Niê luôn túc trực bên linh cữu. Sau này mỗi khi bước lên sân khấu, cô đều thầm gọi tên người anh quá cố. 

Thành tích mà H'Hen Niê có được ngày hôm nay như một món quà đặc biệt cho stylist Mỳ Gói dù giờ đây, anh đã không còn được chứng kiến tận mắt khoảnh khắc cô được gọi tên vào Top 5 Miss Universe. Nhưng giữ đúng lời hứa, Hen đã làm được. Và chắc chắn rằng thành công ngày hôm nay của cô không thể nào thiếu đi sự hỗ trợ từ những ngày đầu của Mỳ Gói.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đại gia Cường Đô La hoá bố bỉm sữa “nghiện” con: Sắm túi hiệu, tủ đồ hoành tráng, giờ thay vợ chăm bé ngày đêm mới chịu

    Kể từ ngày Đàm Thu Trang hạ sinh con gái, Cường Đô La chính thức gia nhập hội các ông bố "nghiện" con.
  • Đọc thêm