Clip: “Gục ngã” trước phiên bản Dance cover “Kill This Love” không-thể-nào-lầy-hơn của Uni5

AN, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 14/04/2019

Độ “lầy lội” của các chàng trai nhóm Uni5 đã được tận dụng triệt để trong clip cover “Kill This Love” này.

Gần 10 ngày qua, "Kill This Love" của BLACKPINK đã oanh tạc khắp mọi nơi. Đến hiện tại, MV trở lại đường đua Kpop này còn được xác nhận là sản phẩm đạt nhiều view nhất trong 24 giờ đầu tiên (56,7 triệu view).

Không nằm ngoài sức hút quá lớn của "Kill This Love", mới đây, các chàng trai nhóm Uni5 đã mau chóng "bắt trend" khi cover lại phiên bản Dance ca khúc này. Tuy nhiên, thay vì cover hoàn chỉnh "Kill This Love", Uni5 lại tận dụng khả năng "lầy lội" của mình để chế sang một phong cách hoàn toàn khác. Theo đó, nếu như mở đầu clip, Uni5 nhảy "Kill This Love" khá điêu luyện thì chỉ vài giây sau, nhóm đã lập tức chuyển nhạc sang "Ai khóc nỗi đau này" và còn chế thêm màu sắc hài hước, đủ khiến người hâm mộ được phen "cười bò" vì thích thú.

Clip: Uni5 nhảy "Kill This Love" phiên bản "lầy lội"

Được biết, đây chỉ là clip Uni5 thực hiện với mục đích dành tặng người hâm mộ trong dịp cuối tuần. Do đó, các chàng trai không ngần ngại pha thêm chút hài hước để tăng thêm tính giải trí cho khán giả khi theo dõi. Mặc dù vậy, rất nhiều người vẫn bày tỏ mong muốn Uni5 sẽ có bản cover hoàn chỉnh hit bự của BLACKPINK trong thời gian gần nhất.

Người hâm mộ của Uni5 cũng phải "gục ngã" trước bản cover "Kill This Love" này.

Thăm dò ý kiến

Bạn có muốn Uni5 cover hoàn chỉnh phiên bản Dance "Kill This Love"?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vì sao Mặt Trời bị xem là "thủ phạm" giấu mặt gây ra thảm họa chìm tàu Titanic

    Bão Mặt trời có thể đã khiến hệ thống định vị của tàu Titanic gặp trục trặc, khiến con tàu này lệch hướng trước khi lao vào một tảng băng trôi trên Đại Tây Dương
  • Đọc thêm