Toki Thành Thỏ chính thức rời nhóm Uni5 sau hơn 3 năm hoạt động

AN, Theo Trí Thức Trẻ 20:40 04/03/2019

Thông tin này đã được Ông Cao Thắng - đại diện công ty quản lý của nhóm Uni5 chính thức thông báo.

Tối nay (4/3), Ông Cao Thắng đã đưa ra thông báo chính thức về việc Toki Thành Thỏ dừng hoạt động với tư cách thành viên nhóm nhạc Uni5 vì lý do sức khoẻ. Hiện tại, đội hình nhóm Uni5 sẽ còn lại 5 thành viên là Toof.P, K.O, Cody, Tùng Maru và Lục Huy. Theo Ông Cao Thắng, Uni5 vẫn sẽ hoạt động tích cực trong thời gian tới, hứa hẹn sẽ đem tới cho khán giả những sản phẩm âm nhạc chỉn chu, chất lượng. Đồng thời, thành viên Thành Thỏ vẫn trực thuộc công ty quản lý của Đông Nhi – Ông Cao Thắng và sẽ có những kế hoạch hoạt động âm nhạc riêng.

Toki Thành Thỏ chính thức rời nhóm Uni5 sau hơn 3 năm hoạt động - Ảnh 1.

Toki Thành Thỏ sẽ chính thức dừng hoạt động với tư cách thành viên nhóm nhạc Uni5 sau hơn 2 năm hoạt động.

Chia sẻ về việc quyết định rời nhóm sau hơn 3 năm đảm nhận vị trí nhóm trưởng, Toki Thành Thỏ đã gửi lời tâm sự khá dài tới fan và công ty quản lý của Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Nguyên văn chia sẻ của Toki Thành Thỏ như sau: "Xin chào mọi người, mình là Toki, anh cả của UNI5.

Xin lỗi rất nhiều vì cũng khá lâu rồi, Toki không xuất hiện hoạt động cùng UNI5 và để các bạn phải lo lắng. Như những gì công ty đã công bố, Toki sẽ ngừng hoạt động với tư cách là 1 thành viên của UNI5, nhưng Toki sẽ luôn theo dõi và ủng hộ UNI5 như 1 UNI chân chính.

Từ tháng 6/2018 Toki đã hạn chế hoạt động với UNI5 vì lý do sức khỏe và sau 1 thời gian suy nghĩ về tương lai, gia đình và mong muốn cá nhân thì Toki đã đi đến quyết định này.

Trong suốt khoảng thời gian được là 1 thành viên của Uni5, 1 thành viên của gia đình 6SE, Toki đã được yêu thương rất nhiều, đã có rất nhiều kỷ niệm đẹp trong quá trình hoạt động và có những trải nghiệm vô giá với đam mê và nhận được vô vàn tình yêu từ UNI cũng như Carrot. Toki xin gửi lời cảm ơn và xin lỗi chân thành nhất tới tất cả mọi người, đặc biệt là các anh em UNI5. Âm nhạc là đam mê nhưng cũng là dòng chảy khó khăn mà Toki cảm thấy mình đã trải nghiệm đủ cho bản thân, không còn đủ sức khỏe và quyết liệt để tiếp tục nữa nhưng 5 anh em UNI5 lại là những chiến binh tài năng và mạnh mẽ hơn anh, hãy tiếp tục đi cùng nhau thật lâu và thật xa nhé.

Các thành viên UNI5 sẽ tiếp tục tỏa sáng với sự đam mê và tài năng của họ, xin hãy dành thật nhiều tình yêu và ủng hộ cho họ thay Toki nhé, cả Toki cũng sẽ song hành như là 1 UNI. Xin chân thành cảm ơn và xin lỗi rất nhiều 1 lần nữa".

Toki Thành Thỏ chính thức rời nhóm Uni5 sau hơn 3 năm hoạt động - Ảnh 2.

Hiện tại, Uni5 sẽ chỉ còn 5 thành viên và vẫn tiếp tục các dự án âm nhạc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm