Clip được chia sẻ nhiều nhất hôm nay: Dù ly hôn ồn ào, Song Song đã từng trao nhau ánh mắt hạnh phúc nhường này

OFF, Theo Helino 19:51 30/06/2019

Clip hiếm trong hôn lễ của Song Song vào ngày 31/10/2017 bỗng hot trở lại, khiến người hâm mộ vừa buồn vừa cảm động.

Hôm nay, 3 ngày sau khi Song Joong Ki và Song Hye Kyo khiến cả thế giới chết lặng vì thông báo ly hôn, một clip hiếm hoi từ 2 năm trước, cụ thể vào ngày 31/10/2017, bỗng được lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt. Không chỉ fan của cặp đôi này mà cả các fanpage tin tức về sao Hàn, Kpop cũng chia sẻ đoạn video này vì nó ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc hiếm hoi nhất của cặp đôi vàng làng giải trí, khi Song Joong Ki cười ngây ngốc vừa cúi đầu chào khách mời vừa dìu người phụ nữ anh yêu nhất tiến vào lễ đường, Song Hye Kyo ngại ngùng bật cười, nhìn người đàn ông cô yêu và chọn lựa để làm nửa kia đến trọn đời. Đây có lẽ là khoảnh khắc khiến không ít fan của cặp đôi cảm động và buồn nhất trong khoảng thời gian ly hôn căng thẳng này.

Clip: Song Joong Ki nắm tay, hạnh phúc dẫn cô dâu Song Hye Kyo ra lễ đường năm 2017

Khoảnh khắc vàng từng khiến triệu người vỡ òa trong hạnh phúc nay sao lại buồn đến thế

Clip được chia sẻ nhiều nhất hôm nay: Dù ly hôn ồn ào, Song Song đã từng trao nhau ánh mắt hạnh phúc nhường này - Ảnh 3.

Hình ảnh cặp đôi trên lễ đường hôm đó

Bộ ảnh cưới của Song Song

Clip được chia sẻ nhiều nhất hôm nay: Dù ly hôn ồn ào, Song Song đã từng trao nhau ánh mắt hạnh phúc nhường này - Ảnh 5.
Clip được chia sẻ nhiều nhất hôm nay: Dù ly hôn ồn ào, Song Song đã từng trao nhau ánh mắt hạnh phúc nhường này - Ảnh 6.
Clip được chia sẻ nhiều nhất hôm nay: Dù ly hôn ồn ào, Song Song đã từng trao nhau ánh mắt hạnh phúc nhường này - Ảnh 7.
Clip được chia sẻ nhiều nhất hôm nay: Dù ly hôn ồn ào, Song Song đã từng trao nhau ánh mắt hạnh phúc nhường này - Ảnh 8.

Fan đang cùng nhau chia sẻ lại clip này và hoài niệm về khoảnh thời gian hạnh phúc của cặp đôi

Nguồn: Naver, Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: "Choáng" với viện phí 2,3 tỷ đồng của sản phụ mắc COVID-1

    Để cứu sống bệnh nhân, các bác sĩ đã sử dụng kỹ thuật tối ưu trong thời gian dài, tổng viện phí lên tới 2,3 tỷ đồng. Tuy nhiên, bệnh nhân mắc COVID-19 được điều trị miễn phí nên toàn bộ chi phí được Nhà nước chi trả.
  • Đọc thêm