3 tài tử thân Song Song nhất gây chú ý sau tin ly dị: Park Bo Gum buộc phải lên tiếng, còn Yoo Ah In và Lee Kwang Soo?

OFF, Theo Helino 00:12 30/06/2019

Động thái của 3 tài tử thân thiết nhất với cặp đôi Song Song bao gồm Yoo Ah In, Park Bo Gum và Lee Kwang Soo không khỏi khiến công chúng tò mò.

Khi Song Joong Ki và Song Hye Kyo đệ đơn ly hôn, không chỉ người trong cuộc mà cả bạn bè, người thân xung quanh cặp đôi này đều trở thành tâm điểm soi mói. Đáng chú ý nhất có lẽ chính là bộ 3 tài tử thân thiết nhất với cặp đôi này bao gồm Yoo Ah In, Park Bo Gum và Lee Kwang Soo. Yoo Ah In là bạn thân nhất với Song Hye Kyo, từng cùng cô và Song Joong Ki đi chơi. Park Bo Gum và Lee Kwang Soo đều là anh em thân thiết như ruột thịt của tài tử "Hậu duệ mặt trời". Trong lúc nước sôi lửa bỏng này, liệu họ có động thái gì đáng chú ý hay không? Đó là điều công chúng vô cùng tò mò.

3 tài tử thân Song Song nhất gây chú ý sau tin ly dị: Park Bo Gum buộc phải lên tiếng, còn Yoo Ah In và Lee Kwang Soo? - Ảnh 1.

Yoo Ah In

Yoo Ah In là bạn rất thân với Song Hye Kyo. Anh từng ủng hộ mối quan hệ của cặp đôi Song Song và trở nên thân thiết với cả Song Joong Ki, đóng vai trò như một người bạn chung liên kết 2 nghệ sĩ lại với nhau. Ngay sau khi Song Song tung tin ly hôn, Yoo Ah In mới có động thái gây chú ý: gây sốc khi cạo đầu trọc và cởi trần, khoe ảnh lên mạng xã hội. Diện mạo mới của Yoo Ah In bỗng chốc thành tâm điểm truyền thông hôm nay. Nhiều fan tưởng rằng Yoo Ah In sốc trước tin tức của Song Song quá nên cạo đầu, tuy nhiên đây vốn là tạo hình mới của tài tử đình đám này cho bộ phim mới mang tên "Without Sound".

3 tài tử thân Song Song nhất gây chú ý sau tin ly dị: Park Bo Gum buộc phải lên tiếng, còn Yoo Ah In và Lee Kwang Soo? - Ảnh 2.

Từ mái tóc lãng tử...

3 tài tử thân Song Song nhất gây chú ý sau tin ly dị: Park Bo Gum buộc phải lên tiếng, còn Yoo Ah In và Lee Kwang Soo? - Ảnh 3.

... Yoo Ah In cắt gọn lại tóc

3 tài tử thân Song Song nhất gây chú ý sau tin ly dị: Park Bo Gum buộc phải lên tiếng, còn Yoo Ah In và Lee Kwang Soo? - Ảnh 4.
3 tài tử thân Song Song nhất gây chú ý sau tin ly dị: Park Bo Gum buộc phải lên tiếng, còn Yoo Ah In và Lee Kwang Soo? - Ảnh 5.

... và mới đây nhất anh cạo trọc luôn đầu, cởi trần khoe body đăng lên Instagram ngay lúc cặp bạn thân vừa chia tay

3 tài tử thân Song Song nhất gây chú ý sau tin ly dị: Park Bo Gum buộc phải lên tiếng, còn Yoo Ah In và Lee Kwang Soo? - Ảnh 6.

Có vẻ như Yoo Ah In không để lộ rõ biểu hiện gì quá chú ý giữa lúc nhạy cảm này và vẫn tập trung vào công việc như bình thường

Yoo Ah In có thể được coi là bạn thân nhất với cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo

Park Bo Gum

Trong số 3 người bạn, Park Bo Gum chính là người đáng thương nhất và đang bị réo gọi rất nhiều giữa tâm bão. Ngay khi Song Song chia tay, tài tử điển trai ngay lập tức bị dính phải tin đồn làm người thứ 3, ngoại tình với Song Hye Kyo và phản bội chính người anh thân thiết. Tuy đã thông qua công ty đại diện chung với Song Joong Ki để phủ nhận tin đồn, đồng thời khẳng định sẽ kiện những kẻ tung tin đồn song Park Bo Gum vẫn bị tiếp tục đồn là người vụng trộm với "chị dâu".

3 tài tử thân Song Song nhất gây chú ý sau tin ly dị: Park Bo Gum buộc phải lên tiếng, còn Yoo Ah In và Lee Kwang Soo? - Ảnh 8.
3 tài tử thân Song Song nhất gây chú ý sau tin ly dị: Park Bo Gum buộc phải lên tiếng, còn Yoo Ah In và Lee Kwang Soo? - Ảnh 9.

Park Bo Gum và Yoo Ah In rất thân thiết với Song Song

Lee Kwang Soo

Lee Kwang Soo là bạn thân nhất của Song Joong Ki và coi Song Hye Kyo như một người chị gần gũi từ sau đám cưới thế kỷ. Lee Kwang Soo còn từng bị soi ra khoảnh khắc lộ vẻ mặt đầy khoái chí, ám chỉ mối quan hệ của Song Song trước khi cặp đôi này chính thức công bố chuyện tình cảm. Điều này chứng tỏ nam diễn viên này luôn nắm được thông tin nhanh nhất về cặp đôi.

Ngay sau khi Song Song đệ đơn ly hôn, chàng "Hươu" cũng bị réo gọi. Tuy nhiên anh chàng này lại giữ im lặng suốt nhiều ngày qua, không đăng tải bất cứ tấm hình nào. Fan cũng không tìm ra được tung tích của Lee Kwang Soo, không biết nam diễn viên làm gì trong thời gian ồn ào này, chỉ biết rằng anh vẫn còn giữ bức hình hôn môi của Song Song trên Instagram cá nhân.

3 tài tử thân Song Song nhất gây chú ý sau tin ly dị: Park Bo Gum buộc phải lên tiếng, còn Yoo Ah In và Lee Kwang Soo? - Ảnh 10.
3 tài tử thân Song Song nhất gây chú ý sau tin ly dị: Park Bo Gum buộc phải lên tiếng, còn Yoo Ah In và Lee Kwang Soo? - Ảnh 11.

Lee Kwang Soo không cập nhật tin tức nhiều ngày

3 tài tử thân Song Song nhất gây chú ý sau tin ly dị: Park Bo Gum buộc phải lên tiếng, còn Yoo Ah In và Lee Kwang Soo? - Ảnh 12.

Anh vẫn giữ tấm hình của cặp Song Song

3 tài tử thân Song Song nhất gây chú ý sau tin ly dị: Park Bo Gum buộc phải lên tiếng, còn Yoo Ah In và Lee Kwang Soo? - Ảnh 13.

Lee Kwang Soo từng bị bắt gặp có biểu cảm "đáng ngờ", ám chỉ anh đã biết trước về chuyện tình cảm của cặp đôi Song Song hồi họ còn chưa công khai

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm