Phóng viên Hàn độc quyền đưa tin Song Song ly hôn tiết lộ loạt chi tiết gây sốc trong quá trình xác minh thông tin

Nhã An, Theo Helino 18:57 30/06/2019

Theo đó, cặp đôi Song Song bất hoà 1 thời gian khá dài nhưng phóng viên Shin lại không tin tưởng, cho đến khi biết được tin cả hai vợ chồng rời khỏi tổ ấm tân hôn thì anh mới theo sát mọi chuyện.

Có thể nói, chưa bao giờ showbiz Hàn chứng kiến cuộc ly hôn lùm xùm, quá nhiều tin đồn gây sốc trong thời gian qua như cặp Song Joong KiSong Hye Kyo. Lời chia sẻ độc quyền của luật sư Song Joong Ki với truyền thông Trung Quốc cho hay, Song Hye Kyo là bên sai, nam diễn viên là người có thái độ kiên định về vấn đề này. Việc Song Joong Ki đệ đơn lên toà không thông qua vợ được phân tích là do anh là người chịu tổn thương trong cuộc hôn nhân này.

Phóng viên Hàn độc quyền đưa tin Song Song ly hôn tiết lộ loạt chi tiết gây sốc trong quá trình xác minh thông tin - Ảnh 1.

Trang Sina đưa tin, kênh truyền hình "TV Chosun" mới đây đã có bài phỏng vấn với phóng viên họ Shin - người đã độc quyền đưa tin về vụ việc Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn. Nhắc tới thời điểm đó, phóng viên Shin cho biết, ngay từ lúc đầu khi biết tin Song Joong Ki thông qua luật sư (tên Park Jae Hyun) của nam diễn viên đệ đơn ly hôn lên toà, anh liền liên lạc ngay với phía luật sư. Lúc này, Park đã thương lượng với anh rằng liệu có thể đăng tin muộn hơn một chút có được hay không. Đợi đến khi Song Joong Ki hoàn tất thủ tục, chính luật sư Park đã trực tiếp gọi điện cho phóng viên Shin để xác nhận sự việc. Thông tin nhanh chóng trở thành siêu chấn động toàn châu Á.

Phóng viên Hàn độc quyền đưa tin Song Song ly hôn tiết lộ loạt chi tiết gây sốc trong quá trình xác minh thông tin - Ảnh 2.

Phóng viên Shin tiết lộ rằng, Song Song đã bất hoà 1 khoảng thời gian dài, trong giới cũng đã râm ran tin đồn rằng khi đóng bộ phim "Encounter" Song Hye Kyo ngoại tình với Park Bo Gum. Vậy nhưng, những người thân thiết bên cạnh nữ diễn viên lại tiết lộ rằng: "Sau khi đóng xong "Encounter", Song Hye Kyo sẽ chuẩn bị cho quá trình mang thai". Nếu như theo kế hoạch thì trong vòng 2, 3 năm tới cô sẽ không nhận đóng phim. Vậy nhưng, chẳng bao lâu sau, cô lại dập tắt ý định đó và chuẩn bị đóng bộ phim tiếp theo.

Phóng viên Hàn độc quyền đưa tin Song Song ly hôn tiết lộ loạt chi tiết gây sốc trong quá trình xác minh thông tin - Ảnh 3.

Song Hye Kyo và Park Bo Gum trong "Encounter"

Việc Song Hye Kyo quyết định mang thai rồi bất ngờ dừng kế hoạch rất có thể là do mối quan hệ của hai vợ chồng nảy sinh vấn đề. Tiếp theo đó, Song Hye Kyo bị phát hiện tháo nhẫn, xoá loạt ảnh hai vợ chồng bên nhau trên mạng xã hội. Phóng viên Shin cho biết, hai tin đồn trên xét về khoảng thời gian là không xa nhau. Ban đầu anh cho rằng đây là thông tin giả, nhưng thật không ngờ sau khi tìm hiểu liền phát hiện cặp đôi đã rời khỏi căn nhà tân hôn, tiếp đó lại xác thực được tin chuẩn bị ly hôn. Phóng viên Shin khẳng định rằng mình vẫn chưa tìm ra nguyên nhân của cuộc ly hôn này và ám chỉ rằng, chỉ có 2 người mới thực sự biết chuyện tình cảm của mình đang gặp phải trục trặc gì.

Nguồn: Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: "Choáng" với viện phí 2,3 tỷ đồng của sản phụ mắc COVID-1

    Để cứu sống bệnh nhân, các bác sĩ đã sử dụng kỹ thuật tối ưu trong thời gian dài, tổng viện phí lên tới 2,3 tỷ đồng. Tuy nhiên, bệnh nhân mắc COVID-19 được điều trị miễn phí nên toàn bộ chi phí được Nhà nước chi trả.
  • Đọc thêm