Clip: Cố tình xua hải cẩu xuống vùng biển đầy cá voi sát thủ, người phụ nữ bị chỉ trích dữ dội

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:00 28/09/2021

Mới đây, một cô gái đã bị chỉ trích dữ dội sau khi đăng lên TikTok clip xua đuổi một chú hải cẩu đang trốn ở trên thuyền xuống vùng nước đầy cá voi sát thủ - thiên địch của hải cẩu.

Trong đoạn clip, chúng ta có thể thấy rõ cô gái rất to tiếng mắng chửi và xua con vật đáng thương xuống vùng nước có rất nhiều cá voi sát thủ đang chầu chực đợi miếng ăn. 

Đoạn clip cô gái vô nhân tính đuổi con hải cẩu đáng thương xuống vùng biển nhiều cá voi sát thủ

Với những ai chưa biết, cá voi sát thủ là loài ăn tạp vô cùng và hải cẩu chính là một trong những món ăn ưa thích của loài này.

Theo thông tin từ National Geographic: "Cái voi sát thủ săn mọi thứ, từ cá đến hải mã, hải cẩu, sư tử biển, chim cánh cụt, mực, rùa biển, cá mập, và thậm chí cả các loại cá voi khác. Tùy thuộc vào mùa và nơi chúng ở, chế độ ăn của chúng khác nhau - một số loài cá voi sát thủ lại thích cá và mực hơn hải cẩu và chim cánh cụt".

Clip: Cố tình xua hải cẩu xuống vùng biển đầy cá voi sát thủ, người phụ nữ bị chỉ trích dữ dội - Ảnh 2.
Clip: Cố tình xua hải cẩu xuống vùng biển đầy cá voi sát thủ, người phụ nữ bị chỉ trích dữ dội - Ảnh 3.

Hình ảnh cắt ra từ clip

Nhưng dù là giống nào đi chăng nữa trên thế giới, những con cá voi sát thủ kích thước trung bình đều có thể ăn khoảng 500 pound (227 kg) thức ăn mỗi ngày.

Ngay lập tức, hành động của cô gái này đã bị CĐM chỉ trích nặng nề, hầu hết ai cũng cho rằng việc dồn một loài động vật vào chỗ chết quả là vô nhân tính và không thể chấp nhận nổi. 

Nguồn: LadBible

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm