Clip cô gái thản nhiên ngồi lên băng chuyền hành lý sân bay gây phẫn nộ

Hạ Linh, Theo Trí Thức Trẻ 16:44 22/07/2022

Tiếp tục là một clip "sống ảo" ở sân bay gây phẫn nộ vì hành vi kém văn minh.

Thời gian gần đây, rất nhiều hình ảnh liên quan đến việc đi máy bay trở thành tâm điểm trên mạng xã hội bởi những hành vi xấu xí. Trong đó, không ít hành vi do các bạn trẻ thực hiện nhằm mục đích "sống ảo" trên mạng xã hội, điển hình là việc cài điện thoại trên cửa sổ máy bay để quay clip bầu trời, hay nhảy nhót trên sân đỗ máy bay... Đây đều là những hành vi tiềm ẩn mối nguy hiểm và vi phạm quy định hàng không, sau đó đã được cảnh báo vi phạm. 

Ấy thế nhưng dù đã cảnh báo, mới đây vẫn tiếp tục có một bạn trẻ tiếp tục thản nhiên thực hiện hành vi phản cảm tại sân bay nhằm mục đích quay clip. Cụ thể, cô gái này ngồi lên băng chuyền hành lý với thái độ vô cùng thản nhiên.

(Ảnh chụp màn hình TikTok).

Như đã biết, băng chuyền này có nhiệm vụ đưa hành lý ký gửi của các vị khách ra ngoài, để mọi người có thể dễ dàng tìm và lấy hành lý của mình. Trong khi rất nhiều người đang đứng chờ ở phía sau, cô gái này lại ngồi hẳn lên băng chuyền. Hành động phản cảm này khiến nhiều cư dân mạng cảm thấy cực kỳ phẫn nộ.

Duy Khánh (30 tuổi) nhận xét về hành vi của cô gái trong clip: "Mình thấy hình ảnh này quả thật rất phản cảm, nhất là khi có rất nhiều vị khách đang đứng chờ phía sau như thế kia. Nơi để vận chuyển hành lý tốt nhất chỉ nên để hành lý".

Cũng là một bạn trẻ hay đi máy bay, Hồng Anh (27 tuổi) bức xúc: "Mình đi máy bay cũng không ít lần nhưng chưa bao giờ thấy cảnh này. Bạn ấy thật sự làm xấu đi hình ảnh giới trẻ ấy. Quá là kém văn minh, ý thức khó chấp nhận thật".

Hiện tại, đoạn clip này đang được lan truyền trên rất nhiều nền tảng mạng xã hội và nhận lại rất nhiều bình luận tranh cãi.

Clip cô gái thản nhiên ngồi lên băng chuyền hành lý sân bay gây phẫn nộ - Ảnh 2.

(Ảnh chụp màn hình TikTok).

Trước đó, đã không ít lần các trào lưu "sống ảo" ở sân bay của giới trẻ trên TikTok bị lên án, điển hình là trào lưu để điện thoại ở cửa sổ để quay clip trong quá trình bay hay nhảy nhót ở sân đỗ máy bay để quay clip.

Clip cô gái thản nhiên ngồi lên băng chuyền hành lý sân bay gây phẫn nộ - Ảnh 3.

Trào lưu gài điện thoại trên cửa sổ máy bay để quay bầu trời trong quá trình bay. Điều này được cho là rất nguy hiểm vì có thể gây cháy nổ, hơn nữa đây cũng là hành vi vi phạm các quy định khi ở trên máy bay (Ảnh chụp màn hình TikTok).

Clip cô gái thản nhiên ngồi lên băng chuyền hành lý sân bay gây phẫn nộ - Ảnh 4.

Hành động nhảy nhót trên sân đỗ máy bay cũng được cảnh báo nguy hiểm (Ảnh chụp màn hình TikTok).

https://kenh14.vn/clip-co-gai-than-nhien-ngoi-len-bang-chuyen-hanh-ly-san-bay-gay-phan-no-20220722153644977.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm