Clip trải nghiệm NÓNG đường sắt Cát Linh - Hà Đông: Xịn và cực oách, cảm giác như đang du lịch Bangkok, Seoul vậy!

M416 - Clip: KingLive, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:45 06/11/2021

Từ nay, dân tình không chỉ có thêm phương tiện để di chuyển mà còn có một địa điểm để check-in rất okela nữa.

Hôm nay (6/11), sau 10 năm chờ đợi ròng rã thì đường sắt Cát Linh - Hà Đông chính thức vận hành và đón những hành khách đầu tiên. Rất đông người dân đã xếp hàng từ sáng sớm với mong muốn được trải nghiệm chuyến tàu trên cao đầu tiên này của Việt Nam.

Cảm giác chung của mọi người có lẽ chính là háo hức, xen lẫn chút hồi hộp. Từ hôm nay trở đi, ai nấy đều có thêm một phương tiện giao thông công cộng để lựa chọn, đã vậy phương tiện này còn cực cool, cực ngầu như trong phim nữa chứ. Đi học, đi làm, đi chơi giờ chắc sẽ tiện hơn, mà quan trọng là vừa di chuyển còn vừa được ngắm toàn cảnh thành phố từ trên cao, cái này mới thực sự "ăn tiền" nè.

Nếu hôm nay bạn chưa kịp đích thân trải nghiệm chuyến tàu đặc biệt này thì cũng đừng vội sốt ruột, hãy theo chân chúng tôi khám phá mọi thứ qua clip dưới đây nhé!

Trải nghiệm đường sắt Cát Linh - Hà Đông

Có thể thấy là vừa chính thức vận hành, chuyến tàu trên cao đã được dân tình đón chào cực kì nhiệt tình


Nhà ga được xây dựng rộng rãi, thoáng đãng với rất nhiều - nhấn mạnh là cực nhiều chỗ hay ho để check-in "sống ảo" luôn!


Nhìn khung cảnh có khác gì bên Hàn, bên Nhật đâu hả quý dị...


Các hướng dẫn trên tàu như các điểm dừng, thời gian mở cửa tàu... được ghi đầy đủ, dễ đọc, dễ nhìn để tạo điều kiện thuận lợi cho các hành khách


Từ trên tàu, bạn có thể thu trọn view cả thành phố vào mắt, nói chung là cực xịn luôn!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm