Clip: Chỉ "test" mic tại nhà riêng, Đông Nhi đã chứng minh là fangirl chính hiệu khi cover loạt hit của Mỹ Tâm

AN, Theo Trí Thức Trẻ 11:59 23/02/2019

Clip ghi lại cảnh Đông Nhi cover loạt hit Mỹ Tâm đang được người hâm mộ thích thú truyền tay nhau trên mạng xã hội.

Mới đây, clip Đông Nhi cover loạt ca khúc hit của Mỹ Tâm như: Nhé anh, Dường như ta đã, Như một giấc mơ đã được dân mạng đồng loạt chia sẻ. Được biết, nhân cơ hội "test" mic trong phòng karaoke của gia đình nên Đông Nhi đã cover loạt hit của đàn chị. Thông qua clip này có thể thấy, giọng ca "Xin lỗi anh quá phiền" không chỉ hào hứng hát hit đàn chị mà còn say sưa thể hiện, vô cùng nhập tâm như đang biểu diễn trên sân khấu.

Đông Nhi cover loạt hit Mỹ Tâm tại nhà riêng

Clip được ghi lại còn gây chú ý với một góc phòng dành để trưng bày các giải thưởng âm nhạc Đông Nhi đạt được suốt 10 năm ca hát.

Đây không phải lần đầu tiên Đông Nhi thể hiện tình cảm với Mỹ Tâm. Rất nhiều lần trước đó, khi gặp đàn chị trong hậu trường các đêm nhạc, Đông Nhi đều chứng tỏ là một fangirl chính hiệu khi khép nép bên "hoạ mi tóc nâu" để chụp hình chung hoặc cúi đầu chào rất lễ phép. Thời điểm ra mắt album XOX cuối năm 2018, Đông Nhi còn gây chú ý khi chọn chiếc hộp đẹp nhất, cẩn thận ký đĩa tặng Mỹ Tâm. Mặc dù những hành động này là rất nhỏ nhưng cũng đã chứng minh được tình cảm mà Đông Nhi dành cho đàn chị của mình.

Clip: Chỉ test mic tại nhà riêng, Đông Nhi đã chứng minh là fangirl chính hiệu khi say sưa cover loạt hit của Mỹ Tâm - Ảnh 3.

Đông Nhi luôn sẵn sàng thể hiện tình cảm trân quý với Mỹ Tâm mọi lúc mọi nơi.

Clip: Chỉ test mic tại nhà riêng, Đông Nhi đã chứng minh là fangirl chính hiệu khi say sưa cover loạt hit của Mỹ Tâm - Ảnh 4.

Nữ ca sĩ từng nhận được nhiều lời khen ngợi với hành động nán lại hậu trường và cúi chào Mỹ Tâm khi cả hai cùng biểu diễn chung một đêm nhạc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm