Sau thành công ấn tượng của liveshow “Ten On Ten”, album Đông Nhi trở lại No.1 iTunes Việt Nam

Mít, Theo Trí Thức Trẻ 22:41 24/12/2018

Sau 10 ngày ra mắt, album "Ten On Ten" của Đông Nhi một lần nữa thống trị vị trí số 1 BXH Album bán chạy nhất Việt Nam trên iTunes.

Tối ngày 22/12, liveshow "TEN ON TEN" - dự án cuối cùng trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 10 năm ca hát của Đông Nhi đã chính thức diễn ra. Với sự sắp xếp thứ tự biểu diễn các ca khúc từ hiện tại tới quá khứ, liveshow "TEN ON TEN" của Đông Nhi đã kéo hàng chục ngàn khán giả đi qua từng cung bậc cảm xúc khác nhau. Và gần 2 ngày sau khi liveshow kết thúc, album "Ten On Ten" đã bất ngờ quay trở lại vị trí số 1 BXH Album bán chạy nhất trên iTunes Việt Nam. Trước đó, album cũng đã chiếm giữ vị trí này chỉ sau 1 ngày ra mắt.

Sau liveshow kỉ niệm 10 năm ca hát, album Đông Nhi bất ngờ trở lại No.1 iTunes Việt Nam - Ảnh 1.

Dường như dư âm liveshow "TEN ON TEN" vẫn còn, sản phẩm âm nhạc của Đông Nhi một lần nữa quay trở lại vị trí dẫn đầu BXH Album bán chạy nhất Việt Nam trên iTunes

Sau liveshow kỉ niệm 10 năm ca hát, album Đông Nhi bất ngờ trở lại No.1 iTunes Việt Nam - Ảnh 2.

"TEN ON TEN" giành vị trí no.1 BXH Album bán chạy nhất tại Việt Nam trên iTunes

Album "TEN ON TEN" ra mắt vào ngày 14/12, là sản phẩm nằm trong dự án kỉ niệm 10 năm ca hát chuyên nghiệp của nữ ca sĩ, được Đông Nhi "mạnh tay" đầu tư thực hiện sau hơn 1 năm chuẩn bị. Với xu hướng âm nhạc hiện đại, tiệm cận xu hướng thế giới, thông qua album "TEN ON TEN", Đông Nhi muốn giới thiệu tới khán giả cá tính âm nhạc cũng như định hướng hình ảnh của mình trong những năm tiếp theo sau cột mốc 10 năm. Thành công mà album này đạt được là hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực và cố gắng của nữ ca sĩ trên hành trình khẳng định dòng nhạc mình đang theo đuổi.

Sau liveshow kỉ niệm 10 năm ca hát, album Đông Nhi bất ngờ trở lại No.1 iTunes Việt Nam - Ảnh 3.

Hình ảnh Đông Nhi trong liveshow Ten On Ten.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Được cộng đồng mạng giúp đỡ sau khi mất việc, bác bảo vệ già nói: "Con ơi, hãy giúp người khó khăn hơn"

    Khác hẳn với cảnh lủi thủi, ngồi co ro một góc trên vỉa hè với cái bụng đói meo mà trong túi chẳng còn một xu dính túi, cuộc sống của bác bảo vệ già Đào Kim Hải đã thay đổi nhờ sự giúp đỡ, yêu thương của tất cả mọi người.
  • Đọc thêm