Clip bác bảo vệ che ô, lội nước đẩy xe cho sinh viên giữa trời mưa gió khiến dân mạng tan chảy vì quá đáng yêu

Lang Lang, Theo Helino 08:11 10/05/2019

Với 2 clip ngắn nhưng cũng phần nào nói lên sự hào hiệp của các chú bảo vệ đối với sinh viên khi gặp khó khăn.

Cách đây vài hôm, trên mạng xã hội xuất hiện 2 đoạn clip ngắn quay lại những hành động rất đáng quý của các chú bảo vệ khi vào trời mưa, nhưng vẫn nhiệt tình không ngại khó khăn giúp đỡ sinh viên trong trường.

Sau khi đăng tải lên group học đường, chủ nhân của những đoạn clip đã đem về rất nhiều lời khen của cư dân mạng đối với hành động của 2 bác ấy. Nhiều bạn còn muốn chuyển trường để ngày ngày được gặp các chú bảo vệ nhiệt tình này.

Thế mới biết hình tượng những ông chú bảo vệ có thể xấu trong mắt người này, nhưng không có nghĩa tất cả bảo vệ ở các trường học điều không tốt tính. Đâu đó vẫn có những bác bảo vệ dầm mình trong mưa nắng, di chuyển từng chiếc xe vào đúng vị trí. Thậm chí đôi khi phải kiêm luôn 1 số công việc nặng nhọc khác như di chuyển bàn ghế, thiết bị.

Đoạn clip đầu tiên là của bạn Huỳnh Thanh Ngân, hiện đang là sinh viên năm 2 ngành PR của trường Đại học Văn Lang. Cô nàng có chia sẻ vào hôm trú mưa ở cơ sở 3 của trường vô tình thấy được, nên đã nhanh chóng quay lại rồi chia sẻ lên group Trường Người Ta. Thanh Ngân cũng không ngờ clip của mình lại được ủng hộ mạnh đến thế.

Clip bảo vệ che ô cho sinh viên ở trường ĐH Văn Lang. Nguồn: Huỳnh Thanh Ngân

Nếu clip đầu tiên các bác bảo vệ che ô cho sinh viên, thì ở đoạn clip 2, bác bảo vệ trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã không ngại trời mưa ngập úng mà lao xuống đẩy phụ xe cho mọi người. Sau khi thấy hành động hết lòng giúp đỡ sinh viên nên Đỗ Ngọc Thu Hiền, sinh viên năm 1 ngành Du lịch đã quay lại và chia sẻ lên mạng xã hội.

Cô nàng cho hay, địa điểm quay clip ở cơ sở quận 7 của trường ĐH Nguyễn Tất Thành. Tuy bác giúp rất nhiều người nhưng Thu Hiền chỉ quay lại 1 đoạn ngắn để chia sẻ cho mọi người.

Thu Hiền còn cho biết thêm, các bác bảo vệ của trường rất tốt bụng hay giúp sinh viên, không chỉ những lúc như vậy mà còn thường xuyên nói chuyện vui vẻ với mọi người.

Clip bảo vệ ĐH Nguyễn Tất Thành đẩy xe qua chỗ ngập phụ sinh viên. Nguồn: Đỗ Ngọc Thu Hiền

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra 04/08: Hà Nội áp dụng giấy đi đường mới; Phẫn nộ cảnh nữ công nhân môi trường khóc van xin 4 tên cướp giữa đêm khuya

    Tám Tin Sáng 04/08: Hà Nội áp dụng giấy đi đường mới, Phẫn nộ cảnh nữ công nhân môi trường khóc van xin 4 tên cướp;…
  • Đọc thêm