Clip: Bà con vùng lũ cùng MC Phan Anh lạc quan cất cao tiếng hát "Nối vòng tay lớn"

Nhật Duy - Ảnh & Clip: Hà Nam, Theo Trí Thức Trẻ 17:29 18/10/2016

Sau khi hoàn tất các thủ tục trao quà cứu trợ, MC Phan Anh và bà con xã Mai Hóa đã cùng nhau hòa giọng ca khúc "Nối vòng tay lớn" một cách lạc quan, thân tình.

Sáng ngày 18/10, MC Phan Anh cập nhật lịch trình chuyến thiện nguyện của mình đến với đồng bào đang gặp nạn ở miền Trung. Theo đó, anh đã có mặt ở thị xã Đồng Hới và tiếp tục di chuyển đến xã Mai Hóa (huyện Tuyên Hóa) vào trưa cùng ngày để tiếp ứng đồ cứu trợ cùng tiền mặt cho các hộ dân vùng tâm bão.

Tại đây, hơn 1000 hộ dân đã tập trung trật tự, văn minh trong khuôn viên UBND xã Mai Hóa để đợi nhận quà cứu trợ. Hoàn cảnh người dân trong những ngày gần đây rất bối rối vì thiệt hại thiên tai gây ra cho cuộc sống của họ. Tuy nhiên khi gặp đoàn cứu trợ tới địa phương, ai nấy cũng đều cảm thấy lạc quan và ấm áp hơn vì cái tình, cái nghĩa mà đồng bào trong nước dành cho nhau lúc nguy nan. Bên cạnh đó, những lời động viên gần gũi cùng sự nhiệt tình trong công việc thiện nguyện của Phan Anh và mọi người trong đoàn khiến cho người dân nơi đây cảm thấy vui mừng, hoan hỉ.

Bên cạnh hoạt động trao tận tay những phần quà đến bà con, Phan Anh còn có buổi sinh hoạt giao lưu tại UBND. Anh và mọi người đã vui vẻ cùng hát bài "Nối vòng tay lớn" một cách hào hứng, lạc quan. Khoảnh khắc đầy giản dị ấy như khiến trái tim mọi người dân nước Việt hòa chung một nhịp đập, cùng nhau quyết tâm vượt khó khăn.

Clip: Bà con vùng lũ cùng MC Phan Anh lạc quan cất cao tiếng hát Nối vòng tay lớn - Ảnh 2.

Bà con tập trung trật tự trước sân giao lưu cùng Phan Anh.

Clip: Bà con vùng lũ cùng MC Phan Anh lạc quan cất cao tiếng hát Nối vòng tay lớn - Ảnh 3.

Mọi người hồ hởi vỗ tay và hòa giọng cùng anh trong ca khúc "Nối vòng tay lớn".

Clip: Bà con vùng lũ cùng MC Phan Anh lạc quan cất cao tiếng hát Nối vòng tay lớn - Ảnh 4.

Nụ cười gần gũi của Phan Anh trong những câu chuyện sẻ chia với bà con.

Clip: Bà con vùng lũ cùng MC Phan Anh lạc quan cất cao tiếng hát Nối vòng tay lớn - Ảnh 5.

Nam MC nhận được nhiều lời cảm ơn tích cực từ phía bà con địa phương.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giám đốc CDC Hà Nội nói về nguy cơ dịch bệnh tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư

    Theo Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội Trương Quang Việt, sẽ rất vất vả để truy vết những người từng đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư cơ sở Kim Chung, tuy nhiên, làm được càng sớm ngày nào thì càng giảm bớt nguy cơ dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.
  • Đọc thêm