Clip: Anh hướng dẫn viên chỉ du khách cách tạo dáng bikini sống ảo, nhìn độ ưỡn của cái hông là biết chuyên nghiệp cỡ nào!

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:02 03/03/2021

Những người "mang tiếng" là bạn thân vào đây mà học hỏi người ta đi này.

Nói gì thì nói, tầm này đi du lịch ngoài việc được thăm thú trải nghiệm thì yếu tố quan trọng nhất chính là đem về 7749 kiểu ảnh "sống ảo" trên mạng xã hội. Chứ đi chơi mà không đem về tấm ảnh nào ra hồn thì trong bụng cảm thấy ấm ức lắm. Nhất là với những địa điểm trứ danh, những location đang là trend thì càng không thể bỏ lỡ kiểu ảnh check-in. 

Nhưng bạn biết đấy, muốn có một tấm hình đẹp thì cũng gian truân lắm. Có thể bạn sở hữu một cái điện thoại xịn, biết chọn góc mặt, dáng pose... nhưng không phải ai cũng chuyên nghiệp được như thế. Vậy nên mới đây, dân tình đã phấn khích tột độ khi có một dịch vụ sống ảo trọn gói ở Phú Quốc, ở đây có người hướng dẫn cho bạn từ "A tới Á". 

Ảnh lên "Phây" bảo đảm không xịn không lấy tiền! Chi tiết thế nào mời bạn xem qua đoạn clip dưới đây:

Clip: Hướng dẫn viên kiêm mentor - siêu mẫu chỉ khách du lịch pose dáng

Theo đó, đoạn clip trên được một du khách quay lại trong chuyến du lịch Phú Quốc của mình và hội bạn. Để đỡ tốn thời gian chụp 100 tấm lựa không được tấm nào, chàng hướng dẫn viên với đôi chân dài không kém siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã "thị phạm" từng kiểu pose 1 phát ăn ngay.

Xem có thể thấy được... cái tâm trong nghề: Phải như này nè các anh chị, giữ cái chân nha, ưỡn lưng lên giùm em. 

Anh hướng dẫn viên tận tâm "chỉ dạy" các học trò là những du khách đang sắp có bộ hình sống ảo

Học trò học mau lẹ đấy chứ?

Một vài hình ảnh "thành phẩm" của khách hàng được đăng trên Fanpage của tour này: 

Clip: Anh hướng dẫn viên chỉ du khách cách tạo dáng bikini sống ảo, nhìn độ ưỡn của cái hông là biết chuyên nghiệp cỡ nào! - Ảnh 4.
Clip: Anh hướng dẫn viên chỉ du khách cách tạo dáng bikini sống ảo, nhìn độ ưỡn của cái hông là biết chuyên nghiệp cỡ nào! - Ảnh 5.
Clip: Anh hướng dẫn viên chỉ du khách cách tạo dáng bikini sống ảo, nhìn độ ưỡn của cái hông là biết chuyên nghiệp cỡ nào! - Ảnh 6.

Nguồn: Tổng hợp 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải lên tiếng bênh vực Trấn Thành ngay tại họp báo Lật Mặt: 48H: "Tôi với Thành là anh em từ rất lâu rồi, Thành vô tư post lên thôi"

    Lý Hải đã chia sẻ thật lòng về vụ việc đang gây náo loạn cộng đồng mạng xoay quanh Trấn Thành.
  • Đọc thêm