Clip: 3 bác nông dân bỏ ruộng chạy lấy người khi thấy chiếc flycam lơ lửng trên đầu

Vũ Quang, Theo Helino 15:25 28/11/2018

Đang say mê việc đồng áng bỗng nghe tiếng "rè rè" văng vẳng, vừa ngẩng đầu lên thì thấy nguyên một chiếc flycam to như con đại bàng đang "soi mói" khiến các bác hoảng hốt bỏ chạy! Đoạn clip ngắn vừa xuất hiện trên MXH khiến nhiều người thích thú!

Flycam là thiết bị vừa bay trên cao, vừa có thể quay phim, chụp ảnh, hiệu ứng cảnh quay độc đáo, toàn diện ở góc rộng mà máy quay phim bình thường không thể làm được. Chính vì thế, thời gian gần đây nhiều cá nhân và tổ chức đã sử dụng flycam để có được những thước phim hay góc ảnh từ trên cao.

Mới đây, trên MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một chiếc flycam đang bay vòng quanh một nhóm 3 bác nông dân đang làm việc trên ruộng rau khiến các bác hoảng quá mà bỏ chạy. Đoạn clip lập tức thu hút sự quan tâm của cư dân mạng với những tiếng cười thích thú!

Clip Tiến Thành Dương

Trong clip, khi chiếc flycam đang bay qua ruộng lúa thì bất ngờ nhìn thấy 3 bác nông dân đang say mê làm làm việc đồng áng. Thay vì bay qua, chiếc flycam này lại quay lại bay vòng quanh, có lẽ do chưa nhìn thấy flycam bao giờ, nên 3 bác lập tức bỏ chạy.

Clip: 3 bác nông dân bỏ ruộng chạy lấy người khi thấy chiếc flycam lơ lửng trên đầu - Ảnh 2.

Ảnh từ clip

Từ trên cao, hình ảnh 3 bác nông dân với 3 chiếc nón lá sau khi chỉ trỏ thì rủ nhau bỏ chạy nhìn đến là hài hước. Sau khi được chia sẻ lên MXH, đoạn clip đã lập tức gây chú ý và nhận về hàng nghìn lượt like chỉ trong một thời gian ngắn.

"Buồn cười chết mất. Các bác nông dân quả thực chân chất, hiền lành. Nhìn các bác hoảng hốt rồi co cẳng chạy mà vẫn dễ thương quá đỗi. Yêu các bác!" - Facebook Duy Vu thêm vào.

"Xem mà cười suýt rơi cả mồm. Đùa thế thôi nhá, lần sau để yên cho người ta làm việc. Cấy hái đang mệt thì chớ lại phải chạy!" - Facebook Hoang Tuan thêm vào.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm