Clip: Chị ngư dân hoảng hốt bỏ chạy khi chiếc flycam bay đến gần

Vũ Quang, Theo Helino 15:15 02/05/2018

Có lẽ do ít thấy nên chị ngư dân thoáng chút giật mình hoảng hốt, mãi sau chiếc flycam bay ra xa chị mới định thần, nở nụ cười vui vẻ rồi tiếp tục công việc. Bên cạnh đó, thì đây là một clip quay cảnh biển Việt Nam tuyệt đẹp.

Mới đây, một tài khoản Facebook có tên là Nguyễn Đức Quynh có đăng tải lên mạng đoạn clip ghi lại cảnh một chiếc flycam đang bay vòng quanh một người phụ nữ đang làm việc trên bãi biển trong vắt kèm theo lời chia sẻ: ''Chắc chị ấy tưởng UFO nên bị hoảng một chút. Non nước Việt Nam ta thật quá tươi đẹp phải không các bác!''.

Clip Nguyễn Đức Quynh

Trong clip, khi chiếc flycam đang bay qua bãi biển thì bất ngờ nhìn thấy một người phụ nữ đang lúi húi làm việc. Thay vì bay qua, chiếc flycam này lại quay lại bay vòng quanh người phụ nữ này nhiều vòng. Có lẽ do ít thấy nên chị ngư dân thoáng chút giật mình hoảng hốt, mãi sau chiếc flycam bay ra xa chị mới định thần, nở nụ cười vui vẻ rồi tiếp tục công việc.

Flycam là thiết bị vừa bay trên cao, vừa có thể quay phim, chụp ảnh, hiệu ứng cảnh quay độc đáo, toàn diện ở góc rộng mà máy quay phim bình thường không thể làm được. Chính vì thế, thời gian gần đây nhiều cá nhân và tổ chức đã sử dụng flycam để có được những thước phim hay góc ảnh từ trên cao.

Clip: Chị ngư dân hoảng hốt bỏ chạy khi chiếc flycam bay đến gần - Ảnh 2.

Ảnh từ clip

Đoạn clip sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội thì lập tức gây chú ý và nhận hàng nghìn lượt thích từ cư dân mạng chỉ trong một thời gian ngắn. Sau khi dành những nụ cười vui vẻ cho biểu cảm đáng yêu của chị ngư dân, nhiều người lại không khỏi xuýt xoa: Việt Nam ta sao mà tươi đẹp thế!

"Chị ngư dân chất phác dễ thương hết sức. Thèm được một lần hoà mình với biển nơi đây như chị!" - Facebook Minh Thai bình luận.

Facebook Ha Duong thêm vào: "Nước Việt ta quả thực rừng vàng biển bạc phải không mọi người? Nhất định phải tìm đến nơi đây một lần!".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày