CKTG 2020: 4 bảng đấu chính thức lộ diện, ngôi sao SofM của Việt Nam rơi vào bảng đấu khó với nhiều đội tuyển sừng sỏ

Phạm Dương Lực, Theo Nhịp Sống Việt 09:58 01/10/2020

Chính thức lộ diện những bảng đấu tử thần, đáng xem nhất CKTG 2020.

Ngày 30/9, vòng khởi động CKTG chính thức khép lại, sau 5 ngày thi đấu căng thẳng, 4 đội tuyển cuối cùng góp mặt tại vòng bảng CKTG 2020 đã lộ diện đó là Team Liquid, PSG Talon, LGD Gaming và Unicorns Of Love. Qua đó, 4 bảng đấu của CKTG chính thức lộ diện.

CKTG 2020: 4 bảng đấu chính thức lộ diện, ngôi sao SofM của Việt Nam rơi vào bảng đấu khó với nhiều đội tuyển sừng sỏ - Ảnh 1.

Bảng A

CKTG 2020: 4 bảng đấu chính thức lộ diện, ngôi sao SofM của Việt Nam rơi vào bảng đấu khó với nhiều đội tuyển sừng sỏ - Ảnh 2.

Bảng A có sự góp mặt của 4 đội tuyển gồm G2 Esports, Suning Gaming, Machi Esports và Team Liquid. Khán giả sẽ được chứng kiến màn đọ sức hấp dẫn giữa các đội tuyển thuộc top đầu khu vực của mình. G2 Esports, Suning Gaming và Team Liquid là 3 đối thủ được đánh giá ngang tài ngang sức và sẽ là đối thủ trực tiếp của nhau ở CKTG năm nay.

VCS không thể tham dự CKTG, mọi sự chú ý của người hâm mộ Việt Nam đều hướng về SofM, người đi rừng của Suning Gaming sẽ có lần đầu tham dự CKTG và được đọ sức cùng những hảo thủ hàng đầu thế giới. Có thể đây sẽ là bước ngoặt trong sự nghiệp thi đấu của SofM nếu thần rừng Việt Nam có màn trình diễn tốt tại CKTG 2020.

Bảng B

CKTG 2020: 4 bảng đấu chính thức lộ diện, ngôi sao SofM của Việt Nam rơi vào bảng đấu khó với nhiều đội tuyển sừng sỏ - Ảnh 3.

Nhìn vào bảng B, người ta có thể dễ dàng dự đoán Damwon Gaming và JD Gaming sẽ dễ dàng đi tiếp. Tuy nhiên, nếu xem PSG Talon thi đấu ở vòng khởi động chúng ta có thể sẽ có suy nghĩ khác. PSG Talon cũng không được đánh giá cao khi chung bảng với LGD Gaming nhưng kết quả là họ đã đánh bại đại diện LPL để có mặt ở vòng bảng CKTG năm nay.

Bảng C

CKTG 2020: 4 bảng đấu chính thức lộ diện, ngôi sao SofM của Việt Nam rơi vào bảng đấu khó với nhiều đội tuyển sừng sỏ - Ảnh 4.

Đây được coi là bảng đấu tử thần của CKTG 2020, với sự góp mặt của 4 cái tên sừng sỏ: Team Solomid, Fnatic, Gen.G và LGD Gaming. Cả 4 đội tuyển đều sở hữu những tuyển thủ hàng đầu thế giới, ngang tài ngang sức nên sẽ rất khó để tìm ra đội nào sẽ đi tiếp tại CKTG năm nay của bảng C.

Bảng D

CKTG 2020: 4 bảng đấu chính thức lộ diện, ngôi sao SofM của Việt Nam rơi vào bảng đấu khó với nhiều đội tuyển sừng sỏ - Ảnh 5.

Nhìn vào bảng D, chúng ta có thể chắc chắn khẳng định 2 cái tên đi tiếp tại CKTG năm nay là DRX và TOP Esports bởi những gì mà Flyquest và Unicorns Of Love thể hiện không có gì nổi bật so với hai ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch thế giới 2020.

Ảnh: Riot Games

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày