Yêu thương mãnh liệt như vị vua của "Jang Ok Jung"

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 00:00 24/06/2013

Cái cách Lee Soon (Yoon Ah In) thể hiện tình yêu mãnh liệt dành cho Jang Ok Jung (Kim Tae Hee) khiến khán giả không khỏi ngưỡng mộ.

Drama Jang Ok Jung đã gần đi đến hồi kết thúc. Suốt thời gian vừa qua, khán giả đã cùng khóc, cùng cười với chuyện tình hoàng gia của Lee Soon (Yoo Ah In)  Jang Ok Jung (Kim Tae Hee). Đặc biệt, tình yêu mãnh liệt mà vị vua trẻ dành cho cô gái có xuất thân từ tầng lớp bình dân đã khiến không ít người xem ngưỡng mộ. 
 
Nụ hôn dưới mưa thay lời tỏ tình
 
Bỏ mặc thân phận đế vương, Lee Soon đã công khai tình cảm của mình dành cho nàng tỳ nữ xinh đẹp Jang Ok Jung. Lời yêu của vị vua trẻ đã được thay bằng hành động. Đó là nụ hôn say đắm dưới mưa. Màn khóa môi giữa Lee Soon và Jang Ok Jung cuối tập 8 đã mở ra bước ngoặt cho chuyện tình yêu của cả hai. 
 
Yêu thương mãnh liệt như vị vua của "Jang Ok Jung" 1
 
Yêu thương mãnh liệt như vị vua của "Jang Ok Jung" 2
 
Cái ôm ngọt ngào từ phía sau
 
Sau khi bày tỏ tình ý với Jang Ok JungLee Soon liên tục tìm cách gặp gỡ cô. Trong một đêm nọ, anh đã đến chỗ của Jang Ok Jung. Về phía cung nữ họ Jang, cô luôn tìm cách tránh né nhà vua. Thấy thế, Lee Soon nhất quyết giữ cô lại bằng cái ôm thật chặt từ phía sau. Thậm chí, anh còn hứa với Jang Ok Jung rằng sẽ không bao giờ rời xa cô. 
 
Yêu thương mãnh liệt như vị vua của "Jang Ok Jung" 3
 
Màn chạm tay bí mật giữa chốn đông người
 
Lee Soon quả thực rất biết cách thể hiện tình cảm của mình. Tuy là Quốc vương nhưng anh không hề ngại ngùng đến tận phòng phục trang để nhìn thấy người yêu. Mặc các cung nữ xung quanh, anh vẫn cố tình tiến lại gần và lén nắm tay Jang Ok Jung. Hành động của Lee Soon khiến Jang Ok Jung vừa hạnh phúc vừa thấp thỏm lo lắng. 
 
Yêu thương mãnh liệt như vị vua của "Jang Ok Jung" 4
 
Yêu thương mãnh liệt như vị vua của "Jang Ok Jung" 5
 
Bất chấp nguy hiểm cứu người yêu
 
Chẳng những gạt bỏ khoảng cách địa vị mà tình yêu mãnh liệt dành cho Jang Ok Jung còn khiến Lee Soon bất chấp mọi thứ, kể cả an nguy của bản thân. Chứng kiến người yêu gặp nguy hiểm, nhà vua lập tức ra tay “anh hùng cứu mỹ nhân”. Hậu quả là sau đó, anh đã rơi vào tình trạng hôn mê.  
 
Yêu thương mãnh liệt như vị vua của "Jang Ok Jung" 6
 
Yêu thương mãnh liệt như vị vua của "Jang Ok Jung" 7
 
Bỏ cưới để động phòng cùng Jang Ok Jung 
 
Từ cuộc gặp gỡ định mệnh, Lee Soon đã dành trọn trái tim cho Jang Ok Jung. Vì vậy trước ngày thành hôn với In Hyun (Hong Soo Hyun), vị vua trẻ đã quyết định “chạy trốn” khỏi hoàng cung để đến chỗ nàng cung nữ họ Jang. Mặc dù chưa chính thức nên vợ chồng nhưng cả hai đã có “đêm đầu tiên” bên nhau hết sức lãng mạn. 
 
Yêu thương mãnh liệt như vị vua của "Jang Ok Jung" 8
Yêu thương mãnh liệt như vị vua của "Jang Ok Jung" 9

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14