"Vương Ngữ Yên 2013" hóa tân nương u sầu

Ngọc Minh, Theo Trí Thức Trẻ 09:49 11/05/2013

Trương Mông - nàng Vương Ngữ Yên của "Thiên long bát bộ 2013" - không có được một đám cưới hạnh phúc trong "Lục Tiểu Phụng và Hoa Mãn Lâu".

Mới đây, đoàn phim Lục Tiểu Phụng và Hoa Mãn Lâu đã hé lộ những hình ảnh của người đẹp trẻ tuổi Trương Mông trong bộ đồ cưới. Tuy trang phục cô dâu có thiết kế không thực sự nổi bật song nó vẫn đủ khiến khán giả gật gù khi làm tôn lên nước da trắng như sứ của Trương Mông.

"Vương Ngữ Yên 2013" hóa tân nương u sầu 1

"Vương Ngữ Yên 2013" hóa tân nương u sầu 2

"Vương Ngữ Yên 2013" hóa tân nương u sầu 3
 
Bên cạnh nhan sắc xinh đẹp của Trương Mông trong trang phục cô dâu thì việc tân lang có phải là Lục Tiểu Phụng (Lâm Phong) hay không cũng là điều đang được khán giả bàn cãi sôi nổi. Dựa vào nét mặt bồn chồn, u sầu của người đẹp thì nhiều khả năng câu trả lời là không.

"Vương Ngữ Yên 2013" hóa tân nương u sầu 4

"Vương Ngữ Yên 2013" hóa tân nương u sầu 5
Lâm Phong vai Lục Tiểu Phụng
 
Dường như, cái “dớp” người thứ ba vẫn chưa buông tha Trương Mông khi đây là lần thứ… n cô đem lòng yêu thầm nam chính. Trong Lục Tiểu Phụng và Hoa Mãn Lâu, một lần nữa nhân vật A Tín của Trương Mông – dù tốt đẹp và đáng mến không chê vào đâu được – vẫn đành phải ngậm ngùi “giương cờ trắng” trước công chúa Đan Phượng (Lan Hi).
 
"Vương Ngữ Yên 2013" hóa tân nương u sầu 6
 
Nhờ có liên tiếp 2 vai diễn đình đám – Châu Đình trong Thiên nhai minh nguyệt đao và Hải Lan Châu trong Mỹ nhân vô lệTrương Mông hiện đang là cái tên sáng giá của làng truyền hình Hoa ngữ. Ở giai đoạn tới, với Thiên long bát bộ cùng Lục Tiểu Phụng và Hoa Mãn Lâu, chắc chắn người đẹp trẻ tuổi này sẽ còn vươn xa hơn nữa.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lịch sử tối tăm đằng sau những bài kiểm tra IQ: IQ thấp phải đi triệt sản hoặc bị tử hình và những tranh cãi không hồi kết

    Ra đời từ những năm 1900, bài kiểm tra IQ từng được dùng để sàng lọc người kém thông minh trong xã hội và triệt sản cưỡng chế.
  • Đọc thêm