"Thần tiên tỷ tỷ 2013" được khen xinh xắn khi làm nữ hiệp

Ngọc Minh, Theo Trí Thức Trẻ 09:54 29/06/2013

Tạo hình cho vai diễn A Tín của Trương Mông trong "Lục Tiểu Phụng và Hoa Mãn Lâu" được nhận xét là xinh xắn hơn hẳn Vương Ngữ Yên trong "Thiên long bát bộ 2013".

Bộ phim truyền hình võ hiệp 3D Lục Tiểu Phụng và Hoa Mãn Lâu mới đây đã tung loạt hình về nhân vật A Tín (Trương Mông). Tuy chỉ là nữ thứ song A Tín lại rất được khán giả yêu mến. Thậm chí, tạo hình của vai diễn này còn được nhận xét là xinh xắn hơn hẳn nhân vật Vương Ngữ Yên mà Trương Mông đảm nhận trong Thiên long bát bộ 2013.
 
"Thần tiên tỷ tỷ 2013" được khen xinh xắn khi làm nữ hiệp 1
 
Hình tượng của A Tín trong Lục Tiểu Phụng và Hoa Mãn Lâu với Vương Ngữ Yên của Thiên long bát bộ cũng khá đối lập với nhau. Trong khi Vương Ngữ Yên yểu điệu, điềm đạm thì A Tín lại là cô gái hoạt bát, nhanh nhẹn và rất được mọi người quý mến.
 
"Thần tiên tỷ tỷ 2013" được khen xinh xắn khi làm nữ hiệp 2
 
Trong phim, A Tín đem lòng yêu thầm Lục Tiểu Phụng. Song, anh chàng này lại chỉ quan tâm tới Thượng Quan Đan Phượng mà không thể chấp nhận tình cảm của A Tín. Tuy vậy, A Tín vẫn luôn nhiệt tình trợ giúp Lục Tiểu Phụng khi phá án. Tinh thần “chơi đẹp” này góp phần khiến A Tín trở thành nữ thần hoàn hảo trong mắt khán giả.
 
"Thần tiên tỷ tỷ 2013" được khen xinh xắn khi làm nữ hiệp 3

"Thần tiên tỷ tỷ 2013" được khen xinh xắn khi làm nữ hiệp 4

Lục Tiểu Phụng và Hoa Mãn Lâu gây chú ý nhờ việc sử dụng công nghệ 3D làm phim truyền hình võ hiệp đầu tiên tại Trung Quốc. Bên cạnh đó, phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên tiếng tăm như Lâm Phong, Trương Mông, Lan Hi  Trương Hiểu Long.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Kim Hee Sun: Mỹ nhân xinh đẹp từng đau đớn tới mức muốn giải nghệ, bỏ xứ ra đi vì ngoại hình con gái bị miệt thị

    Ở độ tuổi ngoài 40, Kim Hee Sun vẫn là cái tên được nhắc tới thường xuyên trên các bảng xếp hạng về nhan sắc.
  • Đọc thêm