Vương Ngữ Yên 2013 sánh vai mỹ nam TVB

Ngọc Minh, Theo Trí Thức Trẻ 11:03 16/04/2013

Trương Mông - "thần tiên tỷ tỷ" của "Thiên long bát bộ 2013" - là mỹ nữ tiếp theo "sóng sánh" bên Lục Tiểu Phụng phiên bản Lâm Phong.

Bên cạnh mỹ nam TVB Lâm PhongLục Tiểu Phụng và Hoa Mãn Lâu còn được chú ý nhờ dàn diễn viên nữ khá “chất”. Ngoài Lan Hi – người đẹp Hậu cung Chân Huyên truyện, mới đây đoàn phim lại tiếp tục hé lộ thêm hình ảnh về Trương Mông – “thần tiên tỷ tỷ” Vương Ngữ Yên của Thiên long bát bộ 2013.
 
Vương Ngữ Yên 2013 sánh vai mỹ nam TVB 1
 
Trong Lục Tiểu Phụng và Hoa Mãn LâuTrương Mông đảm nhận vai A Tín. Đó là một cô gái xinh xắn, trượng nghĩa, khiến mọi người đều yêu mến. Dù biết Lục Tiểu Phụng đã có ý trung nhân song A Tín vẫn một lòng chờ đợi và trợ giúp anh trong quá trình điều tra.

Vương Ngữ Yên 2013 sánh vai mỹ nam TVB 2

Vương Ngữ Yên 2013 sánh vai mỹ nam TVB 3
 
Trước nay, không ít lần chỉ đóng vai nữ thứ song Trương Mông còn được yêu mến hơn cả nữ chính, tiêu biểu như Hải Lan Châu (Mỹ nhân vô lệ) hay Châu Đình (Thiên nhai minh nguyệt đao). Lần này, nhân vật A Tín được dự đoán sẽ áp đảo công chúa Đan Phượng (Lan Hi).

Vương Ngữ Yên 2013 sánh vai mỹ nam TVB 4
 
Tạo hình của Trương Mông lần này được đánh giá là đẹp mắt hơn so với Vương Ngữ Yên trong Thiên long bát bộ do làm nổi bật sự trẻ trung, nhí nhảnh của cô. Nhiều khán giả còn cho rằng, kiểu tạo hình mới làm họ nhớ đến Hải Lan Châu của Trương Mông trong Mỹ nhân vô lệ.

Vương Ngữ Yên 2013 sánh vai mỹ nam TVB 5

Vương Ngữ Yên 2013 sánh vai mỹ nam TVB 6
 
Về vai diễn Vương Ngữ YênTrương Mông từng nói: cô không lấy thành công của các phiên bản trước ra làm áp lực mà muốn tự tạo nên một “thần tiên tỷ tỷ” của chính mình. Thiên long bát bộ 2013 đã đóng máy cách đây ít lâu và ngày khán giả được chứng thực tuyên bố hùng hồn của Trương Mông đã không còn xa.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cây phượng vĩ bật gốc đè 13 học sinh ở TP.HCM, một bé tử vong

    Một nhóm học sinh của Trường THCS Bạch Đằng (đường Lê Văn Sỹ, Q.3, TP.HCM) đã bị cây phượng vĩ trong khuôn viên trường bật gốc, đè lên người.
  • Đọc thêm