"Vợ chồng" Hoài Linh - Việt Hương "đối đầu" mùa phim Tết

Doanh Vũ - Ảnh: Duy England, Theo Pháp luật xã hội 15:32 03/01/2014

Mùa Tết 2014, Việt Hương cũng sẽ độc quyền 1 phim điện ảnh và nguy cơ cạnh tranh với phim của "chồng cũ" Hoài Linh là rất cao.

Hoài LinhViệt Hương từng rất thành công khi vào vai đôi vợ chồng nghèo trong phim Tết 2013 - Nhà có 5 nàng tiên. Nhưng Tết này, cả haisẽ "tan đàn xẻ nghé" - mỗi người độc quyền 1 phim Tết và nguy cơ cạnh tranh doanh thu là rất cao.

"Vợ chồng" Hoài Linh - Việt Hương "đối đầu" mùa phim Tết 1
Tết này, Việt Hương "bỏ" Hoài Linh theo "chồng mới" - Chí Tài


"Vợ chồng" Hoài Linh - Việt Hương "đối đầu" mùa phim Tết 2

"Vợ chồng" Hoài Linh - Việt Hương "đối đầu" mùa phim Tết 3
"Chồng mới" giàu hơn nhiều, không phải đi lượm ve chai nữa


Khác với phim Năm sau con lại về của Hoài Linh được công bố từ lâu, phim Cưới chạy của Việt Hương chỉ mới thình lình "nhảy" vào "đường đua" phim Tết 2014 vài ngày gần đây, khi chỉ còn chưa đến 1 tháng là đến "mùa". Trong khi Hoài Linh vẫn tiếp tục hợp tác với ekip Nhà có 5 nàng tiên thì Việt Hương lại bắt tay với ekip mới của Hoàng "Mập". Về thể loại, Năm sau con lại về Cưới chạy đều là phim hài, phong cách chân quê, hướng đến thành phần khán giả bình dân, đại chúng. Về nội dung, cả 2 đều xoay quanh chuyện gia đình: cha mẹ, con cái, dâu rể...

"Vợ chồng" Hoài Linh - Việt Hương "đối đầu" mùa phim Tết 4
Việt Hương rất "điên"


Hoài Linh vốn được mệnh danh là "Ông hoàng phòng vé phim Tết". Quen thuộc với khán giả mọi tầng lớp, độ tuổi nên trong dịp Tết, cả nhà cùng nhau ra rạp xem phim, họ thường chọn phim có Hoài Linh. Do đó, phim Tết có Hoài Linh luôn thắng lớn về mặt doanh thu. Năm ngoái, việc Nhà có 5 nàng tiên độc quyền diễn xuất của Hoài Linh đã kéo khán giả đổ ra rạp. Nhưng điều bất ngờ là trong phim này, danh hài Việt Hương - vai vợ của Hoài Linh - cũng khiến người xem cười nhiều không kém và được yêu thích nồng nhiệt. Có lẽ vì vậy mà năm nay, Hoàng Mập đã nhanh tay "bắt" Việt Hương về "đội" của mình.

"Vợ chồng" Hoài Linh - Việt Hương "đối đầu" mùa phim Tết 5

"Vợ chồng" Hoài Linh - Việt Hương "đối đầu" mùa phim Tết 6
Hoàng "Mập" sung sướng vì "bắt" được Việt Hương


Nội dung Cưới chạy đề cập đến vấn đề dựng vợ gả chồng cho con cái của các bậc cha mẹ. Câu chuyện hài hước nhưng không kém phần éo le xoay cặp vợ chồng trưởng tộc phong kiến: ông bà Hai Mơ (Chí Tài - Việt Hương) và 2 cô con gái cưng. Cô con út trót có bầu với người yêu. Nhưng theo gia quy thì: chị lấy chồng xong rồi mới đến lượt em. Vậy nên cả nhà phải gấp rút tìm 1 tấm chồng cho chị cả (Kim Hiền).

"Vợ chồng" Hoài Linh - Việt Hương "đối đầu" mùa phim Tết 7
Họp gia đình


"Vợ chồng" Hoài Linh - Việt Hương "đối đầu" mùa phim Tết 8

"Vợ chồng" Hoài Linh - Việt Hương "đối đầu" mùa phim Tết 9
Kim Hiền

Với cùng lối diễn hài hước, tự nhiên, bình dân, cộng với ấn tượng tốt từ Nhà có 5 nàng tiên, Cưới chạy với Việt Hương rất có thể sẽ là "đối thủ" đáng gờm của Hoài Linh cùng Năm sau con lại về.

"Vợ chồng" Hoài Linh - Việt Hương "đối đầu" mùa phim Tết 10

"Vợ chồng" Hoài Linh - Việt Hương "đối đầu" mùa phim Tết 11

"Vợ chồng" Hoài Linh - Việt Hương "đối đầu" mùa phim Tết 12
Đám cưới đậm chất thôn quê trong phim

Trailer phim "Cưới chạy"

Cưới chạy
dự kiến sẽ ra rạp từ 24/1/2014.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm