Hot trailer

Tôn Ngộ Không 2013 dạy Bạch Cốt Tinh... đánh mông

Ngọc Minh, sub: Họa Điểu, Theo Trí Thức Trẻ 09:11 24/01/2013

Đạo diễn Châu Tinh Trì cho biết "Tây Du giáng ma thiên" không liên quan nhiều tới "Tây Du Ký".

Mới đây, Tây Du giáng ma thiên – tác phẩm đang gây tranh cãi trong cộng đồng khán giả Hoa ngữ - đã công bố trailer phiên bản Đài Loan. Trailer mới ra mắt này cũng “đặc sệt” phong cách “hài nhảm” của Châu Tinh Trì – từ cách xây dựng hình tượng nhân vật đến các chi tiết gây cười. Điểm nhấn đáng chú ý là cảnh Tôn Ngộ Không (Hoàng Bột) dạy Bạch Cốt Tinh (Thư Kỳ)… điệu nhảy “lắc mông”.
 
 
Tây Du giáng ma thiên có khá nhiều cách tân so với cốt truyện Tây Du Ký mà chúng ta đã quá quen thuộc. Nhân vật Bạch Cốt Tinh của Thư Kỳ trong phim không hẳn là người xấu mà trái lại còn giúp đỡ Đường Tam Tạng khá nhiều. Chưa kể, những phương cách hàng yêu trong Tây Du giáng ma thiên cũng mang tính chất hài hước và quái dị.
 
Tôn Ngộ Không 2013 dạy Bạch Cốt Tinh... đánh mông 1
 
Tôn Ngộ Không 2013 dạy Bạch Cốt Tinh... đánh mông 2
 
Trước chỉ trích của rất nhiều khán giả cho rằng Tây Du giáng ma thiên đang bôi nhọ cuốn đại danh tác Tây Du Ký, đạo diễn Châu Tinh Trì lại không hề tỏ ra hoang mang. Ông cho biết: “Thực tế thì Tây Du giáng ma thiên với Tây Du Ký không có liên hệ nhiều”.

Tôn Ngộ Không 2013 dạy Bạch Cốt Tinh... đánh mông 3
 
Tôn Ngộ Không 2013 dạy Bạch Cốt Tinh... đánh mông 4
 
“Tây Du giáng ma thiên được xây dựng dựa trên cơ sở và câu chuyện về quyết tâm biến cái không thể thành có thể, từ chỗ không thành công trở nên thành công của nhân vật Đường Tăng. Tư tưởng này được thể hiện thông qua những chiến công hàng yêu diệt quái của "biệt đội" Đường Tăng – Tôn Ngộ Không – Bạch Cốt Tinh”.
 
Tôn Ngộ Không 2013 dạy Bạch Cốt Tinh... đánh mông 5
 
Tôn Ngộ Không 2013 dạy Bạch Cốt Tinh... đánh mông 6
 
Tây Du giáng ma thiên sẽ được ra mắt khán giả vào ngày 10/2 sắp tới.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm