Trước giờ G

Tình địch đáng gờm nhất của Jang Ok Jung (Kim Tae Hee)

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 14:15 27/05/2013

Choi Sukbin (Han Seung Yeon) sẽ gây thêm nhiều sóng gió cho mối tình giữa Jang Ok Jung (Kim Tae Hee) và vua Sukjong (Yoo Ah In).

Dù bám trụ với rating thấp nhất giữa 3 phim tối thứ 2-3 nhưng Tình sử Jang Ok Jung lại liên tiếp dậy sóng trong cộng đồng yêu thích drama Hàn quốc tế. Mới đây, việc cung nữ Choi (Han Seung Yeon) sẽ xuất hiện trong những tập sắp tới đã khiến các fan của drama này bùng nổ "hỗn chiến bình luận". Trước chuyện tình đẹp hơn mơ của cặp đôi Ok Jung - Lee SoonDong Yi chẳng khác nào điềm gở đã được báo trước.
 
Tình địch đáng gờm nhất của Jang Ok Jung (Kim Tae Hee)  1
Theo thông tin từ phía nhà sản xuất, Choi Suk Bin sẽ góp mặt từ cuối tập 16, lên sóng vào ngày 28/5. Trong buổi lễ trọng đại của hoàng gia, khi bắt gặp vua Sukjong đi qua, cung nữ Choi đã ngẩng mặt lên và nở 1 nụ cười đầy ẩn ý trên môi.
 
Tình địch đáng gờm nhất của Jang Ok Jung (Kim Tae Hee)  2
Theo đại diện nhà đài, sự xuất hiện của Dong Yi sẽ làm cuộc chiến chốn thâm cung giữa 3 người phụ nữ trở nên gay cấn hơn. Về phía Han Seung Yeon, để không phải chịu "gạch đá" vì là thần tượng đóng phim, cô đã dành nhiều thời gian nghiên cứu nhân vật cũng như học thêm về diễn xuất.
 
Tình địch đáng gờm nhất của Jang Ok Jung (Kim Tae Hee)  3
Tình địch đáng gờm nhất của Jang Ok Jung (Kim Tae Hee)  4
Quay trở lại nội dung tập 15, vua Sukjong sẽ chạm mặt tình địch Hyeon Chi Soo (Jae Hee) trong chuyến vi hành của mình. Ngoài cuộc tình tay 4 đầy rối rắm chốn hậu cung, tình yêu đơn phương của Chi Soo dành cho Ok Jung cũng nhận được không ít sự quan tâm của khán giả
 
Tình địch đáng gờm nhất của Jang Ok Jung (Kim Tae Hee)  5
Tình địch đáng gờm nhất của Jang Ok Jung (Kim Tae Hee)  6
Tình địch đáng gờm nhất của Jang Ok Jung (Kim Tae Hee)  7
Bên cạnh đó, hoàng hậu In Hyun (Hong Soo Hyun) lại bị đẩy vào tình huống nguy cấp khi bị nghi ngờ có liên quan đến việc sai người cho thuốc độc vào đồ ăn. Theo suy đoán của các fan, nhiều khả năng thúc phụ của Jang Ok Jung - Jang Hyun (Sung Dong Il) - có liên quan đến vụ việc này khi ông tỏ ra vô cùng thỏa mãn với nắm bột trắng trên tay.
 
Clip giới thiệu tập 15
 
Tập 15 của phim sẽ được trình chiếu vào tối nay - 27/05.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm