Trước giờ G

Jang Ok Jung (Kim Tae Hee) hạ sinh thế tử

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 14:24 03/06/2013

Sau khi thông báo có thai chớp nhoáng trong tập trước, Jang Ok Jung (Kim Tae Hee) đã lâm bồn trong sự mong chờ của vua Sukjong.

Hiện tại, drama cổ trang Tình sử Jang Ok Jung của đài SBS đã đi được hơn nửa chặng đường. Nếu sự xuất hiện của Choi Suk Bin (Han Seung Yeon) trong tập trước khiến không ít fan ruột của phim bức xúc, phẫn nộ thì tập 17 lại bù đắp phần nào cho chuyện tình đẹp giữa Jang Ok Jung (Kim Tae Hee) và Lee Soon (Yoo Ah In). Cặp đôi không chỉ quay trở lại thắm thiết như xưa mà Jang Hee Bin còn chính thức hạ sinh người kế vị cho vua Sukjong.
 
Jang Ok Jung (Kim Tae Hee) hạ sinh thế tử 1
Jang Ok Jung (Kim Tae Hee) hạ sinh thế tử 2
Việc sinh nở của Jang Ok Jung dường như gặp khó khăn hơn tưởng tượng. Mẹ của cô cũng nhanh chóng được đưa vào cung để đến bên con gái mình. Tại thời điểm quý phi Jang lâm bồn, vua Sukjong đứng ngồi không yên ở phía ngoài điện.
 
Jang Ok Jung (Kim Tae Hee) hạ sinh thế tử 3

Bên cạnh đó, mối quan hệ giữa Jang Ok Jung và Lee Soon cũng được cải thiện. Thay vì tiếp tục lạnh nhạt với người mình yêu thương nhất, Lee Soon lại nắm tay Ok Jung cười nói vui vẻ.
 
Jang Ok Jung (Kim Tae Hee) hạ sinh thế tử 4

Tuy nhiên, hoàng hậu In Hyun (Hong Soo Hyun) cùng phái Seo In không hề vui mừng trước thông tin Ok Jung mang bầu. Nhất là khi Đại Phi nương nương - người hậu thuẫn lớn nhất của phe hoàng hậu - đã qua đời. Sự ra đời của con trai Ok Jung khiến vị trí của In Hyun ít nhiều bị lung lay.

Jang Ok Jung (Kim Tae Hee) hạ sinh thế tử 5

Clip giới thiệu tập 17
 
Tập 17 của Tình sử Jang Ok Jung sẽ chính thức lên sóng vào tối nay - 03/06.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm