Trước giờ G

Jang Ok Jung (Kim Tae Hee) bị tình địch bạt tai

Rosa Ng., Theo Trí Thức Trẻ 10:16 04/06/2013

Hoàng hậu In Hyun (Hong Soo Hyun) đã “dạy dỗ” Jang Ok Jung (Kim Tae Hee) bằng hai cái bạt tai liên tiếp.

Cuộc chiến chốn thâm cung giữa Jang Ok Jung (Kim Tae Hee) và hoàng hậu In Hyun (Hong Soo Hyun) ngày càng trở nên căng thẳng. Ngay từ đầu tập 17 Tình sử Jang Ok Jung phát sóng tối qua, hoàng hậu đã quyết định “dạy dỗ” Jang Ok Jung bằng cách “tặng” cho cô hai cái bạt tai liên tiếp. Bị tình địch lấn lướt, quý phi họ Jang tức giận đến đỏ mặt tía tai.
 
Jang Ok Jung (Kim Tae Hee) bị tình địch bạt tai 1
 
Jang Ok Jung (Kim Tae Hee) bị tình địch bạt tai 2
 
Hai người phụ nữ của vua Suk Jong (Yoo Ah In) đã có cuộc đụng độ gay gắt ngay giữa hậu cung. Vừa chạm mặt In HyunJang Ok Jung liền tỏ thái độ thách thức. Thậm chí, quý phi Jang còn cố tình dùng chuyện vô sinh của hoàng hậu để chọc tức cô. Bị sỉ nhục trước sự chứng kiến của rất nhiều tì nữ, In Hyun nổi trận lôi đình. Trong giây phút tức giận quá sức chịu đựng, cô đã thẳng tay tát vào mặt của Jang Ok Jung không chỉ một mà đến hai lần.
 
Jang Ok Jung (Kim Tae Hee) bị tình địch bạt tai 3
 
Jang Ok Jung (Kim Tae Hee) bị tình địch bạt tai 4
 
Ngoài ra cũng trong tập này, quý phi Jang đã vượt cạn thành công. Cô hạ sinh một thế tử vô cùng kháu khỉnh. Trong lúc đang hạnh phúc bên con trai, Jang Ok Jung lại phải đối diện với một nỗi lo khác. Đó là những âm mưu từ In Hyun và phái Seo In. Sợ bọn họ sẽ hãm hại thế tử nên cô chẳng dám cho hoàng hậu đụng vào con trai của mình. 
 
Jang Ok Jung (Kim Tae Hee) bị tình địch bạt tai 5
 
Jang Ok Jung (Kim Tae Hee) bị tình địch bạt tai 6
 
Tập 18 của Jang Ok Jung sẽ tiếp tục lên sóng SBS vào tối nay, ngày 4/6. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14