"Star Wars VII" lộ diện dàn sao sáng chói

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 03/05/2014

Sau nhiều tin đồn đại, cuối cùng dàn diễn viên chính thức của "Star Wars: Episode VII" (Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 7) đã chính thức lộ diện.

Hai hãng Lucasfilm và Walt Disney đã xác nhận trên trang web chính thức của Star Wars tên của các diễn viên tham gia bộ phim Star Wars: Episode VII (Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 7). Họ gồm những gương mặt mới: John Boyega, Daisy Ridley, Adam Driver, Oscar Isaac, Max von Sydow, Andy Serkis, Domhnall Gleeson. Bên cạnh đó là các cựu binh Harrison Ford, Mark Hamill, Carrie Fisher, Anthony Daniels, Peter Mayhew và Kenny Baker.
 
Các diễn viên mới, cũ và nhà sản xuất "Star Wars: Episode VII" trong ngày họp mặt.
 
Đạo diễn J.J. Abrams cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng khi cuối cùng đã có thể thông báo tên các diễn viên tham gia Star Wars: Episode VII. Chúng tôi sẽ bắt đầu quay phim trong vài tuần tới. Tất cả mọi người đang làm hết sức mình để người hâm mộ cảm thấy tự hào về họ”.
 
 
 
Tuy nhiên, theo The Hollywood Reporter, đạo diễn J.J. Abrams vẫn còn cần tuyển thêm một vai nữ chính. Cho đến nay chưa có chi tiết nào được tiết lộ liên quan đến nhân vật nữ bí ẩn này. Theo danh sách được công bố, chỉ có Daisy Ridley là thành viên nữ mới trong dàn diễn viên. Như vậy, có thể Daisy Ridley sẽ đóng vai con gái của công chúa Leia (Carrie Fisher) và Han Solo (Harrison Ford). Hoặc cũng có thể vai đó dành cho một cô gái khác mà J.J. Abrams chưa công bố.
 

Trước đó, tin đồn về dàn diễn viên cũ sẽ quay lại với bộ phim rộ lên, khi người xem phát hiện Carrie Fisher, Mark Hamill và Harrison Ford lần lượt có mặt tại London, nơi Star Wars: Episode VII sẽ được quay. Trang Deadline cũng thông báo rằng nhân vật Han Solo của Harrison Ford sẽ có "một vai trò rất lớn” trong phần đầu tiên của bộ ba phim Star Wars mới. 
 
 
Dàn diễn viên cũ cùng có mặt tại London, nơi Star Wars: Episode VII sẽ được quay.
 
Hiện nay, tên các nhân vật mà những gương mặt mới sẽ thể hiện còn đang được giữ bí mật, chỉ biết Adam Driver sẽ vào vai nhân vật phản diện chính. Trong khi đó, các cựu binh vẫn sẽ đóng lại những vai diễn quen thuộc với người xem như Peter Mayhew vai Chewbacca, Anthony Daniels vai C-3PO và Kenny Baker vai RD- D2.
 
Harrison Ford sẽ đóng lại vai Han Solo
 
Star Wars: Episode VII (Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao 7) lấy bối cảnh 30 năm sau khi kết thúc Return of the Jedi (vào năm 1983). Phim do J.J. Abrams làm đạo diễn, Lawrence Kasdan và J.J. Abrams cùng chấp bút kịch bản. John Williams trở lại với vai trò nhà soạn nhạc cho bộ phim. Disney sẽ phát hành bộ phim vào 18/12/2015.
 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân kể lại giây phút kinh hoàng diễn ra đám cháy khiến 7 người chết tại TP HCM

    Vụ cháy kinh hoàng khiến nhiều người chứng kiến không khỏi bàng hoàng, xót xa.
  • Đọc thêm