"Star Wars VII" chiêu mộ điệp viên huyền thoại

Trang Thùy, Theo Pháp luật xã hội 09:43 30/11/2013

Matt Damon - điệp viên huyền thoại Bourne - đang được đoàn phim "Star Wars: Episode VII" để mắt tới.

Cách đây không lâu, The Hollywood Reporter đã đăng tải thông tin sốt dẻo: Siêu phẩm Star Wars: Episode VII đang để mắt tới tài tử Matt Damon - điệp viên huyền thoại Bourne một thời.
 
"Star Wars VII" chiêu mộ điệp viên huyền thoại 1
 
Nguồn tin từ một người trong cuộc cho biết: “Sau khi J.J.Abrams và Lawrence Kasdan viết lại kịch bản, hãng phim liền bắt tay tìm kiếm một diễn viên đóng một vai mới toanh. Và người được họ để mắt xanh là Matt Damon - ngôi sao của Elysium".
 
"Star Wars VII" chiêu mộ điệp viên huyền thoại 2
 
Trước đây, có tin đồn ngôi sao của X- Men: First ClassJason Flemyng cũng đã đến thử vai cho bộ phim. Nam tài tử từng đăng trên trang cá nhân bức ảnh một kịch bản, và tuyên bố đó là kịch bản phim thật sự. Ngoài ra còn có có tin Matt Smith (Doctor Who) cũng đã tham dự cuộc họp liên quan đến một vai diễn chưa xác định danh tính của Star Wars: Episode VII.
 
"Star Wars VII" chiêu mộ điệp viên huyền thoại 3
Matt Smith (trái) và Jason Flemyng (phải)

"Star Wars VII" chiêu mộ điệp viên huyền thoại 4
...và  tấm ảnh kịch bản do Jason Flemyng đăng trên trang cá nhân.
 
Trong khi đó, đoàn phim vẫn đang ra sức thử vai để tìm được 2 ngôi sao trẻ trong độ tuổi khoảng 19 - 23: một sẽ đóng vai cô gái tuổi teen gai góc và một là chàng trai lôi cuốn, hài hước. Hiện có tin Saoirse Ronan (The Host) là ứng cử viên số 1 cho vai nữ.
 
"Star Wars VII" chiêu mộ điệp viên huyền thoại 5
Saoirse Ronan
 
Star Wars: Episode VII đang trong giai đoạn tiền sản xuất. Quá trình quay phim dự kiến bắt đầu vào mùa xuân năm 2014 tại Pinewood Studios (London). Bộ phim dự kiến sẽ ra rạp trên toàn nước Mỹ vào ngày 18/12/2015.
 
"Star Wars VII" chiêu mộ điệp viên huyền thoại 6
Đạo diễn J.J.Abrams
 
Star Wars: Episode VII ban đầu được lên kế hoạch ra rạp vào mùa hè, tuy nhiên, đạo diễn J.J.Abrams cho rằng nên vào tháng 12. Đạo diễn cũng bày tỏ lý do quay phim ở London. Ông nói : "Ban đầu tôi không thích lắm. Tôi đã làm tất cả mọi thứ để sản xuất dự án này ở Los Angeles. Tuy nhiên, cơ hội làm việc với 1 ê-kíp đến từ Vương quốc Anh luôn là một giấc mơ lớn với tôi".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Đại sứ cách ly" Vũ Khắc Tiệp vừa đăng clip về quê Nam Định, nơi đây ghi nhận ca nhiễm đầu tiên

    Dân tình lại 1 lần nữa không khỏi dậy sóng vì sự trùng hợp giữa Vũ Khắc Tiệp và các địa điểm xuất hiện dấu vết của Covid-19.
  • Đọc thêm