“Người thừa kế” bản Trung bị chính khán giả nhà ném đá

Shin Hee, Theo Pháp luật xã hội 15:00 12/02/2014

"Billionaire Heir" – dự án truyền hình được coi như "The Heirs" phiên bản Trung – bị chính khán giả thị trường trong nước ném đá, chê là phim lai tạp.

Billionaire Heir (tạm dịch: Người thừa kế tỷ phú) – dự án truyền hình được coi như "The Heirs phiên bản Trung" – mặc dù chỉ mới khởi động nhưng đã bị chính khán giả thị trường trong nước ném đá. Dư luận Hoa ngữ gọi đây là 1 tác phẩm Hàn hóa lai tạp kệch cỡm, mất bản sắc phim Trung.

“Người thừa kế” bản Trung bị chính khán giả nhà ném đá 1

Đạo diễn cầm trịch tác phẩm Lý Thiếu Hồng liên tục phủ nhận Billionaire Heir không phải dự án sinh đôi với The Heirs Hàn Quốc. Chị cho biết: Billionaire Heir lên kế hoạch sản xuất từ 2 năm trước, kịch bản cũng khác hoàn toàn với câu chuyện Những người thừa kế bên Hàn, không thể gọi là phim remake được. Billionaire Heir của Lý Thiếu Hồng kể về sự thay đổi của một cậu ấm con nhà giàu, từ kẻ chơi bời trác táng thành người thừa kế xứng đáng với gia tài bạc tỷ.

“Người thừa kế” bản Trung bị chính khán giả nhà ném đá 2

Mặc dù ra sức chối bỏ cái mác “bản sao The Heirs” truyền thông Trung Quốc gán cho nhưng đạo diễn Lý Thiếu Hồng cũng phải thừa nhận, gọi Billionaire Heir là tác phẩm "Hàn hóa" là đúng. Bởi từ đội ngũ sản xuất, tổ thiết kế, tổ phục trang đến dàn diễn viên Người thừa kế tỷ phú đều có sự tham gia của các gương mặt đến từ xứ sở kim chi.

“Người thừa kế” bản Trung bị chính khán giả nhà ném đá 3
 
“Người thừa kế” bản Trung bị chính khán giả nhà ném đá 4
 
“Người thừa kế” bản Trung bị chính khán giả nhà ném đá 5
Choi Si Won - Hong Soo Ah trên phim trường "Billionaire Heir"

Theo đó, ở vị trí đồng chỉ đạo diễn xuất với Lý Thiếu Hồng sẽ là Oh Sang Won, vị đạo diễn Hàn thành danh từ nhiều drama Giày thủy tinh, Bản tình ca buồn…. 3 gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng xứ kim chi: Choi Si Won, Kim Hee Sun, Hong Soo Ah sẽ đảm nhận các vai quan trọng trong kịch bản Billionaire Heir, thời lượng lên hình ngang hàng với nhiều diễn viên Trung khác như Vu Tiểu Đồng, Hám Thanh Tử, Trương Lượng.

“Người thừa kế” bản Trung bị chính khán giả nhà ném đá 6

“Người thừa kế” bản Trung bị chính khán giả nhà ném đá 7
Hám Thanh Tử - Vu Tiểu Đồng

Tuy bị khán giả trong nước "ném đá", chê Billionaire Heir đánh mất bản sắc phim Trung Quốc nhưng đạo diễn Lý Thiếu Hồng bày tỏ chị không ngại điều đó, làm phim thời đại mới là phải có yếu tố hội nhập.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm