Người Dơi và Siêu Nhân sẽ về "Nơi Công Lý Khởi Nguồn"

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 14:35 22/05/2014

"Man of Steel 2" đã có tên gọi chính thức là "Batman v Superman: Dawn of Justice" (tạm dịch: Người Dơi và Siêu Nhân: Nơi Công Lý Khởi Nguồn).

Warner Bros. vừa công bố tên chính thức của Man of Steel phần tiếp theo, dự án mà mọi người vẫn thường gọi là Batman vs. Superman hoặc Man of Steel 2. Kể từ bây giờ, bộ phim với sự có mặt của Superman, Batman và Wonder Woman sẽ được gọi là Batman v Superman: Dawn of Justice (tạm dịch: Người Dơi và Siêu nhân: Nơi Công Lý Khởi Nguồn).
 
 
Bên cạnh đó, nhằm hình dung ra tạo hình của Người Dơi nhiều fan đã chế màu cho bức ảnh đen trắng về Batman mới của Ben Affleck, được đạo diễn Zack Snyder tiết lộ cách đây ít lâu. Tuy nhiên mới đây, đạo diễn, nhà sản xuất Kevin Smith đã hé lộ một số chi tiết khác về bộ đồ của Batman cũng như tập truyện tranh mà bộ phim lấy cảm hứng.
 
 
Ông nói: “Tôi từng có dịp nhìn thấy 1 bức hình chụp bộ đồ của Batman mấy tháng trước, và nhiều cư dân mạng đã hỏi tôi rằng có phải nó chính là ảnh Zack Snyder tiết lộ hay không? Ồ không nhé. Họ đặt bộ trang phục lên một mái nhà giả rồi thắp sáng nó lên. Quan trọng hơn, đây là một bộ trang phục màu sắc và các bạn có thể thấy rõ tất cả các chi tiết trên đó".
 
 
Bức ảnh đen trắng được fan tô màu 
 
"Nếu các bạn muốn xem bộ đồ này cụ thể trông như thế nào thì chỉ cần xem lại bộ truyện The Dark Knight Returns của Frank Miller, trong cuốn sách thứ ba mang tên Hunt The Dark Knight. Đó chính xác là trang phục mà Batman mặc trong phim" .
 

Về chiếc Batmobile được công bố trong bức ảnh đen trắng của đạo diễn Zack Snyder, Kevin Smith nói: "Tôi sẽ hé lộ một chút cho các bạn. Thử tưởng tượng xem có thể đây chỉ là một trong số vài chiếc Batmobile, cũng như bộ đồ trên chỉ là một trong vài bộ trang phục được đưa vào phim. Tôi nghĩ nó rơi vào trường hợp này”.
 
 
Một số hình ảnh của Batmobile trong phim mới
 
Phần tiếp theo của Man of Steel 2013 sẽ có sự tham gia của Henry Cavill, Amy Adams và Laurence Fishburne trở lại vai cũ, Ben Affleck vai Batman, Gal Gadot vai Wonder Woman, Jesse Eisenberg vai Lex Luthor, Ray Fisher vai Cyborg (tức Victor Stone) và Jeremy Irons vai Alfred.
 
 
Batman v Superman: Dawn of Justice (Người Dơi và Siêu Nhân: Nơi Công Lý Khởi Nguồn) đã được quay ở Detroit, Michigan và sẽ tiếp tục ở Illinois, châu Phi và Nam Thái Bình Dương. Phim sẽ ra rạp ngày 6/5/2016, đối đầu với Captain America 3 của Marvel/Disney.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm