Kẻ thù nổi tiếng của Siêu Nhân sẽ được... mọc tóc

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 22/06/2014

Lex Luthor sẽ không còn mang quả đầu trọc nổi tiếng trong bộ phim "Batman v Superman: Dawn of Justice" (Người Dơi và Siêu Nhân: Nơi Công Lý Khởi Nguồn).

Chắc fan truyện tranh đều biết nhân vật Lex Luthor là người có quả đầu trọc nổi tiếng. Tuy nhiên mới đây, nhà sản xuất của Batman v Superman: Dawn of Justice (tạm dịch: Người Dơi và Siêu Nhân: Nơi Công Lý Khởi Nguồn) vừa tiết lộ chi tiết mới về kẻ thù của Siêu Nhân. Theo đó, Lex Luthor do Jesse Eisenberg thể hiện sẽ không còn hói nữa. Tuy nhiên, nhiều người tin rằng Lex Luthor sẽ chỉ mọc tóc trong phần đầu của bộ phim, về cuối, anh ta vẫn sẽ bị hói như trong tác phẩm gốc.
 
Kẻ thù nổi tiếng của Siêu Nhân sẽ được... mọc tóc 1
Lex Luthor của Jesse Eisenberg sẽ có tóc
 
Một thông tin khác từ trang Batman-News tiết lộ thêm về tạo hình và tính cách của Lex Luthor: "Đó không phải là mái tóc xoăn đặc trưng của Jesse Eisenberg, mà là một mái tóc dài hơn, hơi lượn sóng và có màu vàng khá bẩn. Lex Luthor của Jesse Eisenberg là người có phong cách khá gai góc, giống như những chàng trai đồng tuổi thời đó. Anh ta còn “đổ” vào miệng thứ đồ uống nhiều năng lượng suốt ngày".
 
Kẻ thù nổi tiếng của Siêu Nhân sẽ được... mọc tóc 2
Có thể vào cuối phim, Lex Luthor sẽ vẫn trọc đầu
 
Dường như kịch bản đã được thay đổi và tương phản hẳn với một thông tin trước đó từng công bố rằng: Lex Luthor sẽ là một thiên tài công nghệ hói đầu tuổi teen, sống trên đường phố Metropolis. Tại đây, anh tham gia vào một băng đảng và chỉ trong vòng một năm, với trí thông minh của mình, anh đã trở thành kẻ cầm đầu. Thông tin còn cho biết, anh còn có một hình xăm Metropolis phức tạp trên cánh tay phải.
 
Kẻ thù nổi tiếng của Siêu Nhân sẽ được... mọc tóc 3

Chi tiết về LexCorp cũng đã được tiết lộ qua vài bức ảnh mới. Tại công ty này sẽ có một sân bóng rổ rất rộng phía trước và một tấm bảng hiệu lớn là biểu tượng LexCorp bằng đèn neon cao gần 9m. Công ty được mô tả giống như trụ sở của Google, nơi làm việc của những người thông minh sắc sảo, trẻ trung với các phong cách khác nhau, từ kiểu nổi loạn như dân hippie, tới dân mê rock and roll và cả những người theo trường phái cổ điển.
 
Kẻ thù nổi tiếng của Siêu Nhân sẽ được... mọc tóc 4
 
Kẻ thù nổi tiếng của Siêu Nhân sẽ được... mọc tóc 5
Trụ sở LexCorp
 
Kẻ thù nổi tiếng của Siêu Nhân sẽ được... mọc tóc 6
 
Kẻ thù nổi tiếng của Siêu Nhân sẽ được... mọc tóc 7
Một số xe cộ sẽ có mặt trong "Batman v Superman: Dawn of Justice"

Batman v Superman: Dawn of Justice (Người Dơi và Siêu Nhân: Nơi Công Lý Khởi Nguồn) có sự tham dự của các ngôi sao Henry Cavill, Ben Affleck, Amy Adams, Diane Lane, Laurence Fishburne, Gal Gadot, Jesse Eisenberg, Jeremy Irons. Phim do Zack Snyder chỉ đạo và sẽ ra rạp vào ngày 6/5/2016.
 
Kẻ thù nổi tiếng của Siêu Nhân sẽ được... mọc tóc 8

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm