Bạn gái Siêu nhân không phải giành giật người yêu với Wonder Woman

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 00:41 19/12/2014

Nữ diễn viên Amy Adams vừa tiết lộ rằng trong Batman v Superman: Dawn of Justice (Batman v Superman: Nơi Công Lý Khởi Nguồn), Lois Lane và Wonder Woman sẽ không phải giành người yêu của nhau.

Khi Gal Gadot công bố đóng vai Wonder Woman trong Batman v Superman: Dawn of Justice (Batman v Superman: Nơi Công Lý Khởi Nguồn), nhiều người hâm mộ tự hỏi liệu trong cuộc phiêu lưu siêu anh hùng này có xuất hiện mối tình tay ba giữa Wonder Woman, Lois Lane (Amy Adams) và Superman (Henry Cavill) không? Hay câu chuyện này có thể sẽ xuất hiện trong các bộ phim sau, chẳng hạn như Wonder Woman, Justice League -Part 1 hoặc Justice League - Part 2.

Bạn gái Siêu nhân không phải giành giật người yêu với Wonder Woman 1

Tuy nhiên mới đây, nữ diễn viên chính Amy Adams đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng Lois Lane và Wonder Woman sẽ không hề "cạnh tranh" hay "chiến đấu" đề giành giật tình cảm của Superman. Thậm chí cô còn hài hước nói, chuyện tình tay ba chỉ là dành cho những anh chàng giàu trí tưởng tượng.

Bạn gái Siêu nhân không phải giành giật người yêu với Wonder Woman 2

Amy Adams cho biết: "Thật thú vị khi đưa thêm nhiều nhân vật khác vào vào Batman v Superman: Dawn of Justice và tôi thực sự vui mừng khi Gal Gadot có tham gia. Thật tốt khi có thêm một cô gái trên phim trường. Thậm chí cho dù chúng tôi không làm việc nhiều với nhau, thì việc có cô ấy tạo ra một cảm giác rất tốt". 

Bạn gái Siêu nhân không phải giành giật người yêu với Wonder Woman 3

"Nhiều người luôn luôn nghĩ rằng nếu cho thêm một phụ nữ khác xuất hiện bên cạnh nữ chính, thì tự động hai cô gái sẽ chiến đấu với nhau. Tôi nghĩ rằng đó là một điều tưởng tượng của riêng nam giới. Đó không hề là sự thật. Tôi không biết câu chuyện sẽ ra sao nếu chúng tôi có sự cạnh tranh, nhưng hai chúng tôi không ở trong trường hợp này. Tôi có thể nói chắc chắn rằng chúng tôi đang làm phim, chứ không phải hai cô gái thông thường ngoài đời. Gal Gadot là một cô gái tuyệt vời nhất từ trước đến nay".

Bạn gái Siêu nhân không phải giành giật người yêu với Wonder Woman 4

Điều đáng chú ý là trong tập truyện tranh số 52 mới đây, Superman và Wonder Woman có mối tình lãng mạn khiến dân tình phát sốt. Nhưng có vẻ câu chuyện của họ sẽ không xảy ra trong Batman v Superman: Dawn of Justice. Thậm chí người xem còn không biết nhân vật của Gal Gadot đóng sẽ có vai trò như thế nào trong phim, khi nhà sản xuất chỉ dự kiến sẽ giới thiệu nhân vật này vào cuối Batman v Superman: Dawn of Justice, mở đường cho phần phim riêng Wonder Woman và hai phần Justice League sau này. 

Batman v Superman: Dawn of Justice (Batman v Superman: Nơi Công Lý Khởi Nguồn) sẽ do đạo diễn Zack Snyder chỉ đạo thực hiện. Phim sẽ ra rạp vào ngày 25/03/2016 với các ngôi sao Henry Cavill, Ben Affleck, Amy Adams, Diane Lane, Laurence Fishburne, Gal Gadot, Jesse Eisenberg, Jeremy Irons và nhiều người khác. 

(Nguồn: Digital Spy)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm