Người đẹp Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba đau khổ vì tình trong phim mới

Tiểu Phong, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 24/10/2015

Dự án truyền hình “Lục Phiến Môn” vừa tung ra trailer mới hé lộ nội dung câu chuyện tình đau khổ của Địch Lệ Nhiệt Ba và cựu diễn viên TVB Lâm Phong.

Sau khi tung ra loạt poster của dàn diễn viên để tăng độ nóng của dự án, gần đây, nhà sản xuất của bộ phim truyền hình Lục Phiến Môn tiếp tục công bố trailer mới. Theo đó, tình tiết ngược tâm, đau khổ của người đẹp Tân Cương – Địch Lệ Nhiệt Ba cùng nam tài tử Hong Kong Lâm Phong trong phim khiến không ít khán giả đau lòng.

Trailer “Lục Phiến Môn”

Luc phien mon-ae959
“Lục Phiến Môn”

Phuong Trung Tin-ae959

Lục Phiến Môn là bộ phim cổ trang lấy bối cảnh vào thời nhà Minh, lúc triều đình rối ren vì hoàng đế lâm trọng bệnh. Trong lúc đó, ngôi thái tử chưa có người kế vị, hoàng tử và Tề vương (Phương Trung Tín) tranh đấu lẫn nhau. Kinh thành xảy ra một loạt các vụ án mạng bí ẩn. Lục Phiến Môn - đứng đầu kinh thành phải tiếp nhận giải quyết. Tuy nhiên, Thân Tử Mộc – người cầm quyền ở Lục Phiến Môn vì con trai Thân Lực Hành (Lâm Phong) bị cuốn vào vụ án, nên phải dốc toàn lực tra án. Nhiều câu chuyện cũ không lời giải năm xưa được hé lộ, Lực Hành đồng thời cũng gặp gỡ Tô Dật Thanh (Địch Lệ Nhiệt Ba), bắt đầu một câu chuyện tình đầy nước mắt và lãng mạn…

Than Luc Hanh (1)-ae959

Than Luc Hanh (2)-ae959

Than Luc Hanh (3)-ae959
Thân Lực Hành (Lâm Phong)

To Dat Thanh (1)-ae959

To Dat Thanh (2)-ae959

To Dat Thanh (3)-ae959
Tô Dật Thanh (Địch Lệ Nhiệt Ba)

Dự án truyền hình Lục Phiến Môn do Hoàng Tuấn Văn và Lưu Quốc Huy cùng chịu trách nhiệm, Lâm Quốc Hoa chỉ đạo sản xuất. Dàn diễn viên tham gia góp mặt trong bộ phim gồm có: Lâm Phong, Địch Lệ Nhiệt Ba, La Tấn, Ứng Hạo Minh, Phương Trung Tín, Tôn Diệu Kỳ… Phim vẫn chưa có ngày lên sóng cụ thể.

Quach nhue khe-ae959

Ton Dieu Ky (3)-ae959

Ung hao minh Quach nhue khe Ton Dieu Ky (1)-ae959
Ứng Hạo Minh, Quách Nhuế Khê và Tôn Diệu Kỳ (từ dưới lên)

Bên cạnh đó, bộ phim truyền hình Vương Quốc Ảo cũng đồng thời tung ra loạt poster “nằm” của dàn diễn viên chính. Vương Quốc Ảo được chuyển thể từ quyển tiểu thuyết cùng tên của Quách Kính Minh, do Cúc Giác Lượng làm đạo diễn. Thời gian vừa qua, bộ phim khiến khán giả tò mò bằng hiệu ứng “nhỏ giọt” mỗi ngày một tấm poster của các diễn viên. Bộ phim Vương Quốc Ảo xoay quanh cuộc tranh chấp của hai tộc Băng và Hỏa. Ca Sách (Phùng Thiệu Phong) và Anh Không Thích (Mã Thiên Vũ) là hai vương tử của Băng tộc. Trong phim, Victoria vào vai người yêu bị thất lạc của Ca Sách – Lê Lạc và Trương Manh sẽ vào vai Diễm Đát – công chúa Hỏa tộc. Phim dự kiến dài khoảng 60 tập, lên sóng vào năm 2016.

Dan dien vien cua Vuong Quoc Ao Ma Thien Vu-ae959

Dan dien vien cua Vuong Quoc Ao Phung Thieu Phong-ae959

Dan dien vien cua Vuong Quoc Ao Truong Manh (1)-ae959

Dan dien vien cua Vuong Quoc Ao Victoria-ae959
Dàn diễn viên cùng “nằm” của “Vương Quốc Ảo”: Mã Thiên Vũ, Phùng Thiệu Phong, Victoria, Trương Manh

(Nguồn: ent.qq)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm