Mỹ nhân và kẻ thù mới của James Bond đồng loạt xuất hiện

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 09/12/2014

Phần thứ 24 của loạt phim về điệp viên huyền thoại 007 đã công bố tên gọi, dàn diễn viên chính, và siêu xe mới dành riêng cho James Bond.

Bộ phim James Bond tiếp theo đã chính thức công bố tiêu đề, dàn diễn viên chính, cũng như phiên bản mới của chiếc Aston Martin – siêu xe mà Bond sẽ sử dụng trong suốt bộ phim. Theo đó, phần thứ 24 của loạt phim về điệp viên huyền thoại 007 sẽ có tên Spectre. Đây là tên tổ chức khủng bố quốc tế hư cấu siêu tàn ác, xuất hiện trong Dr. No (1962), phần phim đầu tiên của series James Bond và các cuốn sách điệp viên của Ian Fleming.

Mỹ nhân và kẻ thù mới của James Bond đồng loạt xuất hiện 1

Spectre, là tên viết tắt của Special Executive for Counter-intelligence, Terrorism, Revenge and Extortion (Tổ chức tình báo đặc biệt chuyên khủng bố, trả thù và tống tiền). Trong các bộ phim Bond, kẻ cầm đầu tổ chức này là một ác nhân thiên tài mang tên Ernst Stavor Blofeld. Mạng lưới tội phạm này xuất hiện lần đầu tiên trong cuốn tiểu thuyết Thunderball and Blofeld năm 1961 của Ian Fleming. 

Mỹ nhân và kẻ thù mới của James Bond đồng loạt xuất hiện 2
Ernst Stavor Blofeld

Ngay sau đó, poster đầu tiên của phim cũng đã được phát hành. Gây ấn tượng đặc biệt với người xem trên nền đen là 1 lỗ đạn xuyên qua cửa kính, tạo thành hình một con bạch tuộc đáng sợ. Phía dưới là tên phim, cũng như ngày dự kiến phát hành: 06/11/2015. 

Mỹ nhân và kẻ thù mới của James Bond đồng loạt xuất hiện 3

Đạo diễn Sam Mendes cho biết: “Những người có một số kiến thức về series phim, cũng như các câu chuyện huyền thoại của Bond có thể sẽ có một số ý tưởng về những gì mà tôi đề cập đến hôm nay. Nhưng tôi không thể đưa ra bất cứ bình luận nào về tên của bộ phim”. Nhà sản xuất của Spectre chỉ tiết lộ rằng, nội dung phim sẽ tập trung vào “một thông điệp bí ẩn từ quá khứ của Bond khiến anh lên đường tìm kiếm và khám phá ra một tổ chức độc ác".

Dàn diễn viên chính trong phim cũng đồng loạt xuất hiện tại sự kiện công bố dự án gồm những diễn viên cũ Daniel Craig, Ralph Fiennes, Ben Whishaw, Naomi Harris. Nhiều gương mặt mới như nam diễn viên người Áo từng đoạt 2 giải Oscar Christoph Waltz trong vai một kẻ phản diện tàn ác mang tên Oberhauser, trong khi người hâm mộ hy vọng ông sẽ đóng vai Ernst Stavor Blofeld, đô vật David Bautista (Guardians Of The Galaxy) sẽ là cánh tay phải của Bond, Andrew Scott (Sherlock). Hai mỹ nhân Monica Bellucci và Léa Seydoux sẽ vào vai Lucia Sciarra và Madeleine Swann - 2 Bond Girl mới.

Mỹ nhân và kẻ thù mới của James Bond đồng loạt xuất hiện 4

Mỹ nhân và kẻ thù mới của James Bond đồng loạt xuất hiện 5

Cùng ngày, hãng chế tạo xe thể thao hạng sang Aston Martin đã xác nhận rằng James Bond sẽ sử dụng một chiếc xe đặc biệt, mang mã hiệu Aston Martin DB10, thay thế DB5 cổ điển đã bị phá hủy trong Skyfall. Đội ngũ kỹ sư và thiết kế ở Aston Martin cùng với đạo diễn Sam Mendes đã tạo ra một chiếc xe siêu việt cho điệp viên nổi tiếng nhất thế giới. Dòng xe này chỉ có 10 chiếc được sản xuất. 

Mỹ nhân và kẻ thù mới của James Bond đồng loạt xuất hiện 6

Phản ứng của fan trước thông tin này thực sự rất phấn khích. Ajay Chowdhury, biên tập viên của tờ James Bond International Fan Club, nói: "Đối với người hâm mộ Bond, đây là quà Giáng sinh tốt nhất: sự trở lại của James Bond và các yếu tố kinh điển trong series phim với tên gọi do chính tác giả Ian Fleming đặt". Spectre sẽ chính thức khai máy tại Pinewood Studios và các địa điểm ở Italy, Morocco, Mexico và Áo, kịp thời điểm ra mắt vào cuối năm tới.

(Nguồn: Syracuse)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhiệt liệt chào mừng ngày toàn dân Hà Nội đi ăn phở!

    Nói gì thì nói, phở thì phải ra ngoài hàng ăn mới ngon. Phở nóng, có trứng chần, có quẩy thêm cốc trà đá nữa thì còn gì bằng.
  • Đọc thêm