Thần sáng Heimdall sẽ trở thành James Bond tiếp theo

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 11:13 24/12/2014

Thông tin của Sony bị rò rỉ tiết lộ về nhân vật có thể sẽ đảm nhiệm vai James Bond tiếp theo, sau Daniel Craig.

Thêm một thông tin mới bị tiết lộ sau cuộc tấn công mạng nhắm vào Sony Pictures Entertainment từ tháng 11. Theo trang The Daily Beast, hãng phim đã dự kiến thay thế Daniel Craig trong vai James Bond bằng một người khác. Như vậy, có thể sau Spectre và một bộ phim tiếp theo trong series về James Bond, hợp đồng của Daniel Craig hết hạn thì người tiếp theo thế chỗ 007 mắt xanh tóc vàng sẽ là Idris Elba.

Thần sáng Heimdall sẽ trở thành James Bond tiếp theo 1

Thông tin này thu được từ việc trao đổi email giữa đồng chủ tịch của Sony là bà Amy Pascal và cựu phó chủ tịch điều hành sản xuất cho hãng Columbia Pictures - Elizabeth Cantillon vào ngày 04/01. Trong bức thư đó, Amy Pascal nói: "Idris Elba nên là Bond tiếp theo". Email từ hộp thư giám đốc điều hành là một trong những thông tin được lan truyền trên mạng sau khi một nhóm tự gọi mình là Vệ binh bảo vệ hòa bình, tấn công vào hệ thống của Sony vào ngày 24/11. 

Thần sáng Heimdall sẽ trở thành James Bond tiếp theo 2

Idris Elba từng tham gia diễn xuất trong Thor và Thor: The Dark World với vai Heimdall, người bảo vệ cho Asgard. Heimdall là thần sáng, canh giữ chiếc cầu vồng Bifrost, con đường duy nhất để vào Asgard. Heimdall có đến 9 người mẹ và có thể không ngủ trong nhiều ngày đêm để canh gác, có thể nhìn xuyên bóng tối tới hàng trăm dặm... Nếu Idris Elba là người thay thế cho Daniel Craig trong những bộ phim Bond tiếp theo, thì ông sẽ trở thành diễn viên da đen đầu tiên đóng vai James Bond trong lịch sử. Trước Daniel Craig, những diễn viên vào vai 007 trên màn hình lớn bao gồm Pierce Brosnan, Roger Moore và Sean Connery.

Thần sáng Heimdall sẽ trở thành James Bond tiếp theo 3

Nhiều người đã lên tiếng ủng hộ cho Idris Elba đóng vai điệp viên Anh huyền thoại, trong đó có cả nam diễn viên Jamie Foxx. Ngôi sao nổi tiếng đã từng nói trong một cuộc phỏng vấn rằng ông là một fan lớn của ý tưởng này. Thậm chí đã có một Fanpage với tên gọi “We want Idris Elba for James Bond” (Chúng tôi muốn Idris Elba đóng James Bond), được thành lập trước khi tin tức này bị rò rỉ và đã nhận hơn 30.000 like.

Chính Idris Elba cũng đã từng bày tỏ mong muốn đóng vai điệp viên 007. Ông nói với trang web Reddit rằng mình sẽ sẵn sàng nhận vai nếu được giao: "Vâng, nếu nó được giao cho tôi, tôi hoàn toàn có thể đảm nhận được".

Thần sáng Heimdall sẽ trở thành James Bond tiếp theo 4

Email về bộ phim Spectre bị rò rỉ khi phần mới nhất của loạt phim James Bond bắt đầu được tiến hành quay. Một số hình ảnh Daniel Craig đang đứng trên ca nô, quay cảnh trên sông Thames, bên ngoài trụ sở mật vụ MI6 nổi tiếng ở London, đã được tung lên mạng. Trên phim trường còn có Rory Kinnear, người đóng vai Bill Tanner của MI6. Cả hai bất chấp nhiệt độ rất lạnh vào buổi sáng chăm chú vào cảnh quay. Giữa giờ nghỉ Daniel Craig không quên giơ tay chào khán giả đứng xem xung quanh.

Thần sáng Heimdall sẽ trở thành James Bond tiếp theo 5

Thần sáng Heimdall sẽ trở thành James Bond tiếp theo 6

Được biết, việc kịch bản gốc của bộ phim bị rò rỉ khiến các nhà sản xuất Spectre buộc phải viết lại một số nội dung trong cốt truyện và bổ sung thêm chi tiết để làm thay đổi kết thúc của phim. Vụ rò rỉ cũng tiết lộ rằng Spectre có kinh phí trên 300 triệu USD (hơn 6.390 tỷ đồng), nhiều hơn 50 triệu USD (hơn 1.065 tỷ đồng) so với người tiền nhiệm của nó. 

(Nguồn: Dailymail)
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị “tóm sống” hẹn hò Quốc Trường, ôm hôn công khai đến kéo nhau ra riêng 1 góc, Minh Hằng vẫn một mực phủ nhận

    Minh Hằng và Quốc Trường đã có những chia sẻ đầu tiên trước tin đồn hẹn hò đang khiến MXH "bùng nổ" suốt sáng nay.
  • Đọc thêm