Mỹ nhân nóng bỏng Megan Fox sẽ trở lại với "Transformers 5"?

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 00:05 26/06/2015

Rất nhiều tin đồn về phần tiếp theo của “Transformers: Age of Extinction”, việc mỹ nhân Megan Fox sẽ trở lại làm xôn xao các fan của series này.

Hiện nay, đang có nhiều suy đoán về sự trở lại của các diễn viên loạt phim Transformers gốc, tức Shia LaBeoufMegan Fox trong dự án sắp tới - Transformers 5. Cho đến nay, dàn diễn viên từ Transformers: Age of Extinction vẫn chưa có xác nhận về  sự trở lại trong Transformers 5, nên rất nhiều người ủng hộ sự trở lại của bộ đôi gốc. 

Trong các cuộc phỏng vấn, cả Shia LaBeouf và Megan Fox đều được hỏi về khả năng quay lại với vai chính trong bộ phim Transformers tiếp theo. Trong khi Shia LaBeouf tỏ ra hoài nghi và cho biết rất khó để anh trở lại, thì Megan Fox lại úp mở rằng, cô sẽ rất hạnh phúc cho dù chỉ làm một khách mời trong bộ phim Transformers sắp tới, nếu có cơ hội.


Ai cũng biết, tìm cách để nhân vật của Megan Fox xuất hiện trong phần tiếp theo của Transformers: Age of Extinction là điều vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, với nhiều thông tin gần đây từ các nhà sản xuất của loạt phim, thì sẽ có những điều rất thú vị đang chờ đón người hâm mộ. Một nhân vật quan trọng trong số các nhà biên kịch đã tiết lộ ý tưởng câu chuyện trong Transformers 5. Theo đó, phần phim này sẽ là prequel (phần tiền truyện). Nếu điều này thực sự xảy ra, nhân vật của Megan Fox có thể được đưa trở lại, không chỉ là vai cameo, mà còn là một nhân vật then chốt.


Transformers 5 hiện ở giai đoạn tiền sản xuất và các nhà biên kịch hiện đang động não để thông qua các ý tưởng cho bộ phim. Đặc biệt gần đây, tạo hình trong bộ truyện tranh The Transformers của Hasbro mới ra lò, tiết lộ một đoàn quân robot biến hình toàn nữ giới. Trong đó, gây chú ý đặc biệt là tạo hình một trong các nhân vật chính: Victorion khốc liệt. 


Điều thú vị về nhân vật này đã được USA Today tiết lộ. Đó là câu chuyện của Victorion sẽ kết nối với nơi mà Optimus Prime đã rời đi vào cuối phần tiếp theo của Age of Extinction. Lúc đó, Optimus đã trôi ra ngoài không gian, hướng đến Cybertron để tìm kiếm người tạo ra mình. Bây giờ, Victorion cũng sẽ đến Cybertron nhưng với lý do khác và một quan điểm khác. Cho dù là hai câu chuyện không liên quan, nhưng khán giả hy vọng trong bộ phim Transformers 5 sẽ xuất hiện binh đoàn này. Mọi thứ có thể sẽ rất thú vị nếu câu chuyện song song này diễn ra tại Cybertron giữa Optimus và nhân vật mới Victorion.


Tuy nhiên, vẫn chưa có tiết lộ gì về những nhân vật còn lại của đoàn quân robot nữ này. Cũng giống như Optimus, Victorion là nhà lãnh đạo của nhóm và những nữ chiến binh của cô ở lại trên trái đất để giúp đỡ trong bất kỳ cuộc xung đột khắc nghiệt nào. Nếu hai lực lượng của Optimus và Victorion cùng tham gia, thì sẽ tạo thành một binh đoàn bảo vệ tuyệt vời nhất từ trước đến nay. Sự phát triển này cũng có thể đẩy mạnh khả năng nữ quyền trong series Transformers với thông tin công bố gần đây rằng hai nữ biên kịch Christina Hodson và Lindsey Bia đã gia nhập đội ngũ sáng tạo của bộ phim.


Bên cạnh đó, một diễn viên là Mark Wahlberg từng nói rằng chưa chắc đã trở lại với phần tiếp theo của Transformers: Age of Extinction, nhưng nay, không chỉ quay lại với vai diễn cũ, anh còn úp mở rằng có thể Michael Bay sẽ chỉ đạo bộ phim.

Trong một cuộc phỏng vấn với Collider, Mark Wahlberg cho biết: "Tôi không biết nhiều về Transformers 5. Chỉ biết rằng biên kịch Akiva Goldsman và mọi người đang bắt đầu viết câu chuyện. Hiện Michael Bay đang ở Malta quay phim Benghazi, còn tôi đang ở New Orleans quay Deepwater. Chúng tôi sẽ gặp nhau sau khi ông ấy trở lại".


Hiện nay, nhóm tác giả kịch bản của Transformers 5 đã được mở rộng. Các nhà sản xuất đã tranh thủ được một đội ngũ những gương mặt nổi tiếng gồm Akiva Goldsman trưởng nhóm, Christina Hodson (The Fugitive), Lindsey Bia (Dig), Zak Penn (The Incredible Hulk), Jeff Pinker (Lost), Art Marcum và Matt Holloway (Iron Man), Robert Kirkman (The Walking Dead), Andrew Barrer và Gabriel Ferrari (Ant-Man), Ken Nolan (Black Hawk Down) và Geneva Robertson-Dworet.


Theo Deadline, các nhà biên kịch sẽ nghĩ ra các ý tưởng không chỉ cho Transformers 5, mà có thể cho các phần Transformers tiếp theo và cả các phần phụ (spin-off). Hiện đang có nhiều hy vọng Michael Bay sẽ quay lại với Transformers 5 ngay sau khi hoàn thành bộ phim dựa trên cuốn sách Thirteen Hours: A Firsthand Account of What Really Happened in Benghazi của Mitchell Zuckoff. Nếu như vậy, kịch bản phải được hoàn thành thật tốt và có ngay khi ông trở lại, nhằm không để thời gian lãng phí.


Brian Goldner, giám đốc điều hành của Hasbro, tiết lộ rằng bộ phim đã được dự kiến phát hành năm 2017.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm